AC Milan đảo ngược tỷ số 2-1 cho PSG, Leao ghi bàn bằng cú đá trên cao và trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trận

3 giờ sáng hôm nay, vòng 4 Champions League 2023/24 đã bắt đầu cuộc so tài, trong đó AC Milan gặp PSG trên sân nhà. Cuối cùng, AC Milan nhờ vào cú đá trên cao của Leao và cú đánh đầu của Giroud để lật ngược tỷ số 2: 1 trên sân nhà của PSG và có được chiến thắng đầu tiên tại Champions League mùa này. Leao, người đã thể hiện tốt trong trò chơi này, cũng giành được giải Cầu thủ xuất sắc nhất của trò chơi.

AC Milan đảo ngược tỷ số 2-1 cho PSG

Leao đã ghi một bàn thắng tuyệt vời trong trận đấu này. Phút thứ 12 của trận đấu, Leao dẫn bóng từ giữa sân sang phần sân đối phương rồi chuyền bóng cho đồng đội. Sau khi cú sút của đồng đội bị thủ môn cản phá, Leao thực hiện cú đá trên cao đẹp mắt giúp đội nhà nhanh chóng gỡ hòa.

Ở trận đấu này, ngoài việc ghi bàn thắng đẹp mắt này, Leao còn thể hiện tốt ở nhiều số liệu thống kê. Xét về khả năng chuyền bóng, tỷ lệ chuyền bóng thành công của Leao ở trận này là 78%, đóng góp 14 đường chuyền chính xác, 2 đường chuyền then chốt và 1 đường chuyền thành công. Bị tấn công, Leao đã dẫn bóng 8 lần trong trận này, 5 trong số đó thành công và 2 trong số đó đi trúng đích. Về mặt phòng thủ, Leao đã thành công trong 10 trận chiến trên bộ trong trò chơi này, đóng góp 3 lần đánh cắp và 1 lần đánh chặn. Leao đã thể hiện rất xuất sắc và xứng đáng giành được giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Leao ghi bàn bằng cú đá trên cao và trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trận

Leao đã duy trì phong độ tốt trong mùa giải này và là nhân vật quan trọng trong hàng công của đội, anh đã chơi 15 trận cho đội mùa này, ghi 4 bàn và kiến ​​tạo 3 lần, thể hiện khả năng tấn công tốt. Nếu Leao có thể tiếp tục thể hiện tốt ở những trận tiếp theo, tôi tin anh ấy có thể giúp đội đạt được kết quả tốt hơn.

Hiện tại, AC Milan đang đứng thứ 3 bảng F với 5 điểm, còn PSG đứng thứ 2 với 6 điểm.

Thích (1)
Bài báo trước 08-11-2023 13:07
Bài tiếp theo 08-11-2023 17:06

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ