AC Milan quan tâm Gilasi: Cầu thủ đang có phong độ nóng mùa này

Theo các nguồn tin truyền thông Ý, AC Milan hiện đang quan tâm đến tiền đạo người Guinea Gilasi, người đang chơi cho đội bóng Bundesliga Stuttgart. Cầu thủ này đang có phong độ rất nóng mùa này và đứng đầu danh sách ghi bàn ở Bundesliga. AC Milan đánh giá rất cao cầu thủ này và mong muốn giới thiệu cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa đông năm nay để bổ sung sức mạnh cho đội bóng. Có thông tin cho rằng hợp đồng của cầu thủ này có chứa những khoản bồi thường thiệt hại.

AC Milan quan tâm Gilasi

Gilasi có thể nói là cầu thủ có phong độ ghi bàn hot nhất mùa này. Anh đã ghi 15 bàn và cung cấp 2 đường kiến tạo sau 9 trận cho đội. Anh đứng đầu trong số những vua phá lưới ở Bundesliga, tiếp theo là những cầu thủ nổi tiếng như Harry Kane. Hơn nữa, Gilasi còn đứng đầu danh sách Chiếc giày vàng châu Âu. Trong danh sách này, anh đã đánh bại Haaland, Mbappe và những người khác để chiếm ngôi đầu bảng. Điều này đủ cho thấy Gilasi đang có phong độ rất cao ở mùa giải năm nay nên AC Milan rất hy vọng đưa cầu thủ này trở lại đội tuyển.

AC Milan tin rằng khả năng ghi bàn của cầu thủ này có thể nâng cao đáng kể trình độ tấn công của đội, tăng cường sức sống cho tuyến tấn công của đội và hoàn thành việc thay thế tuyến tiền đạo cũ và mới của đội. Các cầu thủ đều có thâm niên và Gilasi có thể truyền máu trẻ vào đội. Vì vậy, Gilasi chính là ứng viên hợp đồng số một của AC Milan ở kỳ chuyển nhượng mùa đông này.

Tuy nhiên, để AC Milan giới thiệu được Gilassi không phải là điều dễ dàng. Trước màn trình diễn xuất sắc của Gilasi ở mùa giải năm nay, nhiều đội bóng cũng đang chú ý đến anh và muốn đưa cầu thủ này về đội. Ngoài ra, Stuttgart có thể sẽ không sẵn sàng sa thải tiền đạo chủ lực của đội trong mùa giải, và Stuttgart cũng đang tích cực đàm phán gia hạn hợp đồng với các cầu thủ. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng điều khoản chấm dứt hợp đồng của cầu thủ này sẽ được kích hoạt trong kỳ chuyển nhượng mùa đông và mức giá chỉ là 17,5 triệu euro. Đây là tin vui cho AC Milan. Vì vậy, nếu có điều khoản chấm dứt hợp đồng, AC Milan sẽ có cơ hội lớn để có được cầu thủ này miễn là nhận được thỏa thuận chuyển nhượng của cầu thủ này.

Thích (0)
Bài báo trước 25-10-2023 14:44
Bài tiếp theo 26-10-2023 14:44

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ