AC Milan dự định bán Maignan với giá 80 triệu, hợp đồng giữa hai bên sẽ hết hạn vào năm 2026

Turin Sports News cập nhật tin Maignan không được AC Milan rao bán, nếu có đội nào sẵn sàng gửi lời đề nghị 80 triệu euro đáp ứng kỳ vọng của AC Milan thì họ sẽ cân nhắc bán Maignan.

Cầu thủ Maignan của AC Milan

Hợp đồng của Maignan với AC Milan sẽ hết hạn vào năm 2026. Việc gia hạn hợp đồng tiếp tục không có tiến triển đã dẫn đến những thay đổi trong tâm lý cầu thủ này, trực tiếp dẫn đến phong độ sa sút gần đây của anh trên sân. Nếu AC Milan muốn giữ Maignan, họ cần có dấu hiệu hoàn tất việc gia hạn hợp đồng càng sớm càng tốt, bao gồm cả việc cải thiện cách đối xử với cầu thủ. Mức lương hàng năm hiện tại của Maignan trong đội AC Milan chỉ là 3 triệu euro, thấp hơn so với cách đối xử với các cầu thủ nòng cốt khác trong đội. Với phong độ vượt trội của Maignan, nhiều khả năng Bayern Munich sẽ theo đuổi cầu thủ này một cách nghiêm túc vào mùa hè năm 2024.

AC Milan rất hy vọng có thể giữ Maignan ở lại đội, độ sẵn sàng bán của họ cũng không mạnh nhưng Maignan không phải là hoàn toàn không thể bán được. Theo quan điểm của AC Milan, nếu đội bóng nhận được lời đề nghị lý tưởng, họ không loại trừ việc xem xét nghiêm túc việc bán Tonali. Về vấn đề này, Turin Sports News cũng gửi một con số cụ thể, họ chỉ ra rằng lời đề nghị AC Milan nhận được ít nhất là 80 triệu euro, điều này sẽ thuyết phục họ ít nhất cân nhắc việc bán Maignan. Đội bóng vẫn chưa nhận được lời đề nghị từ con số như vậy, cũng như việc gia hạn hợp đồng của Maignan cũng không có tiến triển gì, đây là điều rất đau lòng cho cả hai bên. AC Milan cần suy nghĩ kỹ và đưa ra quyết định, nếu chân thành muốn giữ Maignan, họ cần trao đổi với cầu thủ này về việc gia hạn hợp đồng càng sớm càng tốt và tạo điều kiện thuận lợi.

Thích (1)
Bài báo trước 08-02-2024 09:28
Bài tiếp theo 08-02-2024 13:19

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ