Bayern sẽ gia hạn hợp đồng với Sane, ký hợp đồng 5 năm đến năm 2028

Theo nhà báo Nicolo Schira, các cuộc đàm phán về hợp đồng mới cho cầu thủ chạy cánh Leroy Sane của Bayern Munich đã bắt đầu. Cầu thủ 27 tuổi này sẽ bước vào năm cuối cùng của hợp đồng vào mùa hè và gần đây đã được liên hệ với Barcelona và Real Madrid, nhưng nhà vô địch Bundesliga dường như muốn giữ anh theo hợp đồng 5 năm tại Allianz Arena cho đến năm 2028.

Sane

Cầu thủ chạy cánh người Đức Sane gia nhập Bayern Munich từ Manchester City với mức phí chuyển nhượng 49 triệu euro vào mùa hè năm 2020. Khi đó, anh đã trở nên nổi tiếng dưới thời Guardiola và có thể đạt hai con số, với số bàn thắng và kiến tạo đạt hai con số mỗi mùa. Tuy nhiên, màn trình diễn của Sane trong mùa giải đầu tiên khoác áo gã khổng lồ Bundesliga không hề nổi bật, thậm chí có thể nói là tệ hại. Tỷ lệ thành công của máy thu rộng của anh ấy là cực kỳ thấp và độ chính xác khi bắn của anh ấy không ngang bằng. Khi đó, Sane thậm chí còn được người hâm mộ gọi là “nhập khẩu song hành”.

Tuy nhiên, Sane vẫn hoàn thành thống kê double-10 tấn công cho Bayern và dần chiếm nhiều thời gian thi đấu hơn ở mùa giải thứ hai. Khi khả năng cạnh tranh của gã khổng lồ Bundesliga Bayern Munich giảm sút, Sane trở thành cầu thủ yêu thích của họ. Sane ghi nhiều bàn thắng quan trọng ở mùa giải trước giúp Bayern hoàn tất chức vô địch Bundesliga thứ 11 liên tiếp.

Hợp đồng hiện tại của Sane với Bayern sẽ hết hạn vào năm 2025, và Sane đã trở thành cầu thủ chủ lực không thể thay thế ở mùa giải mới. Anh ấy đã ra sân 10 lần trong 11 trận, ghi được 7 bàn thắng nhưng chưa có đường kiến tạo nào. Bayern hy vọng có thể ký hợp đồng 5 năm với cầu thủ người Đức ngày càng xuất sắc đến năm 2028, đồng thời tăng lương cho Sane một cách thích hợp.

Thích (2)
Bài báo trước 11-10-2023 14:16
Bài tiếp theo 12-10-2023 14:27

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ