Manchester United sẽ gia hạn hợp đồng với Wan-Bissaka, cầu thủ này vui vẻ ở lại đội

Theo báo cáo từ phương tiện truyền thông Football Insider của Anh, Manchester United gần đây đang chuẩn bị gia hạn hợp đồng với hậu vệ phải người Anh Wan-Bissaka. Hợp đồng của Wan-Bissaka với Manchester United sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này và Manchester United dự kiến sẽ gia hạn hợp đồng dài hạn với anh.

Wan-Bissaka

Cân nhắc vấn đề nhân sự dự bị ở vị trí hậu vệ phải của đội, Manchester United mới đây đã bắt đầu chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Wan-Bissaka và đã liên hệ sơ bộ với đội bóng của anh. Manchester United hy vọng Wan-Bissaka có thể ở lại với đội và tăng cường độ dày hàng thủ của đội nên chuẩn bị gia hạn hợp đồng với anh ấy thêm vài năm. Dự kiến lương của Wan-Bissaka sẽ tăng trong hợp đồng mới, giúp nâng cao hơn nữa thứ hạng lương của đội bóng. Các cầu thủ rất vui mừng khi Manchester United muốn gia hạn hợp đồng. Wan-Bissaka cũng hy vọng ở lại Manchester United và cạnh tranh vị trí hậu vệ phải chính của đội. Vì vậy, kỳ vọng cuộc đàm phán này sẽ sớm có kết quả tốt.

Wan-Bissaka chuyển đến Manchester United từ Crystal Palace vào kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019, khiến Manchester United phải trả phí chuyển nhượng 55 triệu euro. Manchester United được coi là ứng cử viên tương lai cho vị trí hậu vệ phải của đội bóng. Khi mới đến Manchester United, Wan-Bissaka đã thể hiện rất tốt. Anh ấy có thể tận dụng tối đa lợi thế thể chất và tốc độ của mình để phòng thủ trong suốt trận đấu, đồng thời có kỹ năng tắc bóng rất chính xác. Anh ấy đã từng là hậu vệ phải chính của đội. Tuy nhiên, ở những mùa giải tiếp theo, Wan-Bissaka dính chấn thương và vắng mặt nhiều thời gian dài. Điều này cũng khiến anh dần mất đi vị trí chủ lực của đội và trở thành cầu thủ dự bị. Với những thay đổi về huấn luyện viên của đội, chiến thuật của đội cũng thay đổi. Với những thay đổi, thứ hạng của Wan-Bissaka dần tụt lại phía sau người đồng đội Dalot và đứng trước nguy cơ phải rời đội. Tuy nhiên, mùa giải trước, Wan-Bissaka đã tận dụng cơ hội của đồng đội Dalot để góp mặt ở World Cup và giành lại vị trí đá chính. Điều này cũng khiến ban huấn luyện thay đổi quan điểm về anh, và cuối cùng quyết định giữ hậu vệ cánh trẻ ở lại đội. , mặc dù anh ấy hiện đang bình phục chấn thương nhưng chúng ta vẫn có thể mong đợi màn trình diễn tiếp theo của anh ấy.

Thích (1)
Bài báo trước 11-10-2023 14:11
Bài tiếp theo 11-10-2023 14:26

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ