Conte từ chối tiếp quản Napoli, chưa vội quay lại làm việc

Cựu huấn luyện viên Chelsea, Inter Milan và Tottenham Hotspur, Antonio Conte đã từ chối cơ hội kế nhiệm Rudi Garcia làm huấn luyện viên Napoli. Quyết định này một phần có nghĩa là Conte không vội quay trở lại vị trí huấn luyện dù đã thất nghiệp kể từ khi rời Tottenham Hotspur vào tháng 3. Conte có thể vẫn chưa tìm được lời mời làm việc phù hợp và ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc dành thời gian cho gia đình, báo hiệu sự miễn cưỡng khi phải xa nhau trong thời gian dài một lần nữa.

Conte

Rudi Garcia phải đối mặt với nhiều thách thức trong thời gian ở Napoli, bao gồm màn trình diễn kém cỏi và một số vấn đề nội bộ. Đội đứng thứ 5 ở Serie A mùa này, kém đội đầu bảng AC Milan 7 điểm. Ngoài ra, đã có một cuộc tranh cãi bằng lời nói giữa Garcia và tiền đạo ngôi sao Viktor Osimhen của đội, sau đó đã lắng xuống nhưng nó vẫn cho thấy sự căng thẳng trong đội.

Mặc dù công việc của Garcia từng bị nghi ngờ nhưng anh ấy vẫn tiếp tục công việc. Tuy nhiên, chủ tịch câu lạc bộ Aurelio De Laurentiis có thể đã bắt đầu xem xét ứng cử viên thay thế. Mặc dù Conte được đồn đoán là người có thể thay thế nhưng dường như không có thỏa thuận nào về vấn đề này giữa Conte và câu lạc bộ.

Về những người thay thế tiềm năng, một cựu huấn luyện viên khác của Chelsea, Graham Potter, cũng đã được liên hệ, nhưng không rõ liệu ông có quan tâm đến việc đảm nhận vai trò này hay không. Porter trước đây đã từ chối lời đề nghị làm huấn luyện viên cho câu lạc bộ Lyon của Pháp, vì vậy ông có thể đang cân nhắc thời điểm quay trở lại công việc quản lý.

Nhìn chung, vị trí huấn luyện viên trưởng của Napoli hiện tại vẫn chưa rõ ràng, nhưng De Laurentiis có kế hoạch tìm kiếm người thay thế trong những tháng tới. Đội sẽ tiếp tục thi đấu ở các giải đấu châu Âu và Serie A, nhưng Garcia có thể sẽ tiếp tục dẫn dắt đội cho đến khi xác nhận huấn luyện viên trưởng mới. Trận đấu tiếp theo tại Serie A của họ là gặp Hellas Verona vào ngày 21 tháng 10, sau đó là trận sân khách gặp Union Berlin ở Champions League ba ngày sau đó.

Thích (1)
Bài báo trước 12-10-2023 15:16
Bài tiếp theo 13-10-2023 13:25

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ