Mourinho hy vọng tái hợp với Dier, người sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè tới và chưa chơi cho Tottenham

Theo báo cáo từ phương tiện truyền thông Ý “Calciomercato”, Mourinho hy vọng sẽ tái hợp với trung vệ Dier của Tottenham Hotspur ở Rome. Hợp đồng hiện tại của trung vệ 29 tuổi với Tottenham sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau. Anh ấy vẫn chưa quyết định có nên gia hạn hợp đồng hay không. Anh ấy đã không chơi dưới thời Postkoglu cho đến mùa giải này.

Eric Dier

Eric Dier, 29 tuổi, là trung vệ xuất phát chính thức của Tottenham Hotspur mùa trước. Anh ra sân 42 lần, đá chính 40 trận, ghi 2 bàn và có 1 đường kiến tạo. Tuy nhiên, anh chưa có cơ hội ra sân dưới thời tân huấn luyện viên Postkoglu ở mùa giải năm nay. Ông đặt niềm tin lớn vào hai trung vệ người Hà Lan mới được giới thiệu là Van der Ven và Christian Romero. Hợp đồng của Dell với Tottenham sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2024. Đánh giá tình hình hiện tại, việc Dell ra đi là điều chắc chắn.

Theo truyền thông đưa tin, HLV Mourinho của Roma hy vọng sẽ tái hợp với Dell ở Bầy sói đỏ. Mourinho dẫn dắt Tottenham từ năm 2019 đến 2021, Dell cũng có thời gian thi đấu ổn định dưới thời Mourinho thời điểm đó. Trong các cuộc phỏng vấn trước đây, Mourinho nhiều lần khẳng định Roma bất lực trong việc chiêu mộ. Anh ấy mong muốn có một đội hình phòng ngự tốt hơn để cải thiện khả năng thực thi chiến thuật của mình. Mourinho đã dẫn dắt Roma vô địch UEFA Champions League mùa giải 2021-22.

Giá trị hiện tại của Dell ở Đức là 18 triệu euro. Nếu anh ấy không chọn gia hạn hợp đồng với Tottenham vào mùa hè tới, Dell sẽ tiếp tục tự do và chọn một câu lạc bộ mới. Và Mourinho, người thông thạo phòng ngự, có thể là sự lựa chọn tốt nhất của Dell.

Thích (1)
Bài báo trước 12-10-2023 15:07
Bài tiếp theo 12-10-2023 15:29

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ