Điều kiện chuyển nhượng Felix: 80 triệu euro, chia làm 3 đợt hoặc tiếp tục cho mượn

Kể từ khi Joao Felix gia nhập Barcelona theo dạng cho mượn, Quỷ đỏ và The Blues đã tìm kiếm các điều kiện để giữ chân cầu thủ người Bồ Đào Nha. Nhưng như chủ tịch Barcelona Laporta thường nói, họ gần như không có điều kiện để chiêu mộ Felix. Truyền thông Tây Ban Nha “Daily Sports” tiết lộ điều kiện để Felix ở lại Barcelona. Atletico Madrid đã thông báo với Barcelona rằng họ sẽ chi 80 triệu euro để có được Felix. Barcelona có thể lựa chọn thanh toán làm 3 đợt hoặc tiếp tục thuê Felix.

Joao Felix

Atletico Madrid đã thông báo với Barcelona rằng Joao Felix sẽ có giá trị lên tới 80 triệu euro vào mùa hè tới. Và có thông tin cho rằng Barcelona không đủ khả năng chi trả toàn bộ số tiền của thương vụ này nhưng họ sẵn sàng trả phí chuyển nhượng thành 3 đợt, mỗi đợt hơn 25 triệu euro một chút. Tình thế này sẽ giúp Felix ở lại Barcelona, ​​dù Barcelona cho rằng việc đầu tư 80 triệu euro cho cầu thủ chạy cánh này là không phù hợp.

Nếu Felix tiếp tục thể hiện tốt, phương án khả thi nhất của Barca là cố gắng đạt được bản hợp đồng cho mượn mới với Atletico Madrid. Barcelona tin rằng tình hình tài chính của họ vẫn còn rất hạn chế vào mùa hè tới nhưng lạc quan về việc ký hợp đồng với Felix vào năm 2025. Hợp đồng cho mượn mới đồng nghĩa với việc phí chuyển nhượng của Felix sẽ được giảm xuống và điều khoản mua đứt có thể được bổ sung vào hợp đồng cho mượn của Barcelona với số tiền lên tới xấp xỉ 40 triệu euro. Atletico Madrid có thể cũng muốn cố gắng bán cầu thủ này với giá cao hơn, nhưng lý do chính để chuyển nhượng cầu thủ này vẫn phụ thuộc vào việc cầu thủ này có sẵn lòng hay không.

Thích (0)
Bài báo trước 17-10-2023 13:18
Bài tiếp theo 17-10-2023 14:28

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ