Ten Hag được cho là sẽ tiếp tục huấn luyện Manchester United, Ratcliffe có thể cải tổ Manchester United

Theo Daily Mail, Ratcliffe có thể sẽ thực hiện những cải cách sâu rộng ở bộ phận bóng đá của Manchester United, và huấn luyện viên trưởng Ten Hag của đội không loại trừ khả năng ở lại cùng đội để làm huấn luyện viên.

Ten Hag

Điều này được hiểu rằng việc cải tổ toàn diện đội bóng là điều mà Ten Hag đã ủng hộ trước đây. Ten Hag đã dẫn dắt Quỷ đỏ được 18 tháng kể từ khi ông đảm nhận vị trí huấn luyện viên của Manchester United. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này, Ten Hag thất vọng với bộ phận tuyển dụng của đội, không chỉ vì mục tiêu tuyển dụng không rõ ràng mà còn vì ngân sách mơ hồ. Một số chi phí cắt cổ thậm chí còn phát sinh trong quá trình ký kết, vấn đề này luôn là chủ đề được thảo luận sau bữa tối.

Do các quy định của quá trình tiếp quản, không chắc liệu Ten Hag và Ratcliffe có liên lạc hay không, đồng thời cũng có nghi ngờ liệu tương lai của Ten Hag tại Manchester United có được đảm bảo hay không. Nguồn tin quen thuộc với Ineos Group tiết lộ, dù kết quả đầu mùa giải mới của Manchester United không như mong đợi nhưng Ten Hag sẽ tiếp tục ở lại đội bóng trên cương vị huấn luyện viên trưởng Manchester United. Ratcliffe cho rằng nguyên nhân khiến Manchester United không đạt được kết quả lý tưởng có liên quan đến tình hình chấn thương hiện tại của Manchester United.

Có thông tin cho rằng Ratcliffe đã đến Manchester United vào tháng 3 và gặp Ten Hag vào thời điểm đó. Ten Hag có thể đặt nhiều kỳ vọng vào việc bổ nhiệm Ratcliffe. Điều này là do họ đã làm rất tốt trong nhiều lĩnh vực, bao gồm bóng đá, đạp xe, chèo thuyền, v.v. Tính khả thi của kế hoạch sẽ được xác định tại cuộc họp hội đồng quản trị vào thứ Năm. kết quả. Đây có thể là tin vui cho Ten Hag. Bản thân anh ấy hẳn sẽ rất vui khi được tiếp tục dẫn dắt đội. Với sự hỗ trợ của Ratcliffe, những thay đổi của đội sẽ ngày càng tốt hơn. Ít nhất từ cả hai phía, cả hai bên đều hy vọng rằng Manchester United có thể đi đúng hướng tiếp theo.

Thích (1)
Bài báo trước 17-10-2023 14:07
Bài tiếp theo 18-10-2023 09:49

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ