Fan Chelsea chỉ trích Enzo rời sân quá chậm khiến fan không hài lòng

Ở vòng đấu Ngoại hạng Anh này, Chelsea đã hòa 0-0 trên sân của Bournemouth. Họ chỉ ghi được 5 điểm sau 5 vòng đấu đầu tiên và thi đấu bết bát. Tuy nhiên, một sự cố đã xảy ra trong trận đấu khiến người hâm mộ và đồng đội không hài lòng, liên quan đến hành vi của trung vệ Chelsea Enzo Fernandez.

Enzo

Phút 80 của trận đấu, HLV Pochettino của Chelsea quyết định tung Enzo Fernandez vào sân thay người. Tuy nhiên, Enzo không nhanh chóng rời khỏi sân mà đi đến bên lề với tốc độ rất chậm, trong quá trình đó anh đã xé bỏ lớp băng dính trên tay. Hành vi này đã gây ra sự bất bình cho khán giả sân khách và đồng đội.

Đội trưởng Chelsea Gallagher tỏ ra không hài lòng với hành vi của Enzo và quát tháo anh rời trận đấu ngay lập tức. Tuy nhiên, phản ứng của Enzo vẫn chậm, làm dấy lên sự bất mãn hơn nữa.

Người hâm mộ Chelsea bày tỏ sự tức giận và bất mãn trên mạng xã hội sau trận đấu. Một số người hâm mộ chỉ trích hành vi chậm chạp của Enzo và cho rằng anh chưa thể hiện được sự chuyên nghiệp mà mình xứng đáng có được. Họ thất vọng với thành tích hiện tại của đội và lo lắng về tương lai của đội.

Trận đấu là một kết quả tồi tệ đối với Chelsea. Đội bóng chỉ ghi được 5 điểm trong 5 vòng đấu đầu tiên và thi đấu kém cỏi. Nhóm cần suy ngẫm về các vấn đề của chính mình, tìm ra nguyên nhân và cải thiện chúng. Chỉ bằng cách này, chúng tôi mới có thể đạt được kết quả tốt hơn trong những trận đấu tiếp theo.

Là một đội bóng giàu có, người hâm mộ Chelsea cũng có yêu cầu rất cao đối với đội bóng. Họ hy vọng sẽ thấy đội thể hiện phong độ tốt hơn và tinh thần lạc quan hơn trên sân. Đối với các cầu thủ, họ cần phải rèn luyện và thi đấu chăm chỉ hơn để giành được nhiều chiến thắng hơn cho đội.

Nhìn chung, vụ việc nêu bật tình trạng khó khăn hiện tại của Chelsea, khi họ phải vật lộn để trụ lại Premier League và căng thẳng ngày càng gia tăng giữa người hâm mộ và cầu thủ. Đội bóng cần trở lại phong độ càng sớm càng tốt và giải quyết các vấn đề nội bộ để cải thiện phong độ ở mùa giải năm nay.

Thích (1)
Bài báo trước 18-09-2023 15:05
Bài tiếp theo 18-09-2023 16:45

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ