Thiago Silva giận dữ mắng mỏ đồng đội, đội bóng rơi vào nội chiến

Ở vòng 5 Ngoại hạng Anh vừa kết thúc, Bournemouth đã hòa Chelsea 0:0. Chelsea lại phải chịu thêm một trận hòa nữa. Họ không thể ghi bàn ở trận này, như thể cơn ác mộng mùa trước đã quay trở lại. Dù tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn hơn mùa trước nhưng họ vẫn không thể ghi bàn. Sau trận đấu, đội trưởng Thiago Silva đã khiển trách một số đồng đội về lỗi lầm của họ.

Thiago Silva

Trong nửa đầu trận đấu, The Blues làm khách ở South Coast và có nhiều cơ hội xuất sắc. Cú sút ngoài vòng cấm của Jackson đi chệch cột dọc, còn cú sút ngoài vòng cấm của Gallagher lại quá chính xác và bị thủ môn cản phá. Sang hiệp hai, Sterling thực hiện cú sút phạt uy hiếp dội xà ngang. Colville lại sút nhưng bị phạt việt vị và bàn thắng đầu tiên không được công nhận.

Sau trận đấu, mâu thuẫn nổ ra trong nội bộ Chelsea. Thiago Silva giận dữ chỉ trích đồng đội trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, chỉ ra rằng có sự mất kết nối nghiêm trọng ở hàng tiền vệ và sân sau của đội. Anh cảm thấy Colwell, Mudrick và Enzo chơi quá cao bên cánh trái, thiếu tập trung và thường xuyên chuyền bóng sai thời điểm. Silva hiểu điều này nên chúng ta có thể thấy anh liên tục la hét các đồng đội trên sân để cố gắng đánh thức họ.

Ban đầu hàng công của Chelsea tốt hơn nhiều so với mùa giải trước. Sterling dần lấy lại phong độ ở Manchester City và Chelsea. Tuy nhiên, do chấn thương quá nhiều nên Pochettino đôi khi không thể đưa ra quá nhiều lựa chọn. Danh sách chấn thương của Chelsea đã lên tới hơn 300 triệu USD. Hiện tại, đội cũng đang trong giai đoạn triển khai chiến thuật mới. Giai đoạn này sẽ rất khó khăn với Chelsea. Đánh giá đội hình của Chelsea, nếu khắc phục được chấn thương ở giữa trận thì phong độ của họ vẫn tốt.

Thích (0)
Bài báo trước 18-09-2023 14:30
Bài tiếp theo 18-09-2023 16:41

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ