Giroud được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10 của AC Milan: Các cầu thủ thi đấu rất tốt tháng này

Hôm nay, Serie A AC Milan đã công bố người chiến thắng Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10 trên nền tảng xã hội chính thức của mình. Cuối cùng, tiền đạo người Pháp Giroud của đội đã giành được giải thưởng. Anh đã được bầu chọn thành công, đánh bại Pulisic, Tomori và Moussa.

Giroud được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10 của AC Milan

Trong các trận đấu vào tháng 10, Giroud đã chơi 5 trận cho đội, chơi tất cả các trận của đội trong tháng 10, ghi 2 bàn và thi đấu tốt. Giroud đã thể hiện rất tốt trước đối thủ mạnh Naples, anh lập cú đúp trong hiệp một giúp đội chủ nhà dẫn trước 2 bàn và giành lợi thế đi đường. Dù cuối cùng đội đã bị đối thủ gỡ hòa nhưng Giroud chắc chắn là cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Điều đáng chú ý là Giroud cũng tạm đảm nhận vai trò thủ môn của đội ở trận đấu tháng 10. Trong trận đấu với Genoa, thủ môn Maignan của đội đã bị đuổi khỏi sân vì phạm lỗi ở phút bù giờ. AC Milan chỉ tuyên bố Giroud chỉ được phép tạm thời đá vai trò thủ môn dự bị. Tuy nhiên, Giroud cũng thể hiện rất tốt vai trò thủ môn, cản phá cú sút duy nhất của đối thủ, có thể nói anh góp công lớn vào chiến thắng của đội bóng. Màn trình diễn của Giroud tháng này có thể nói là vừa tấn công vừa phòng ngự, thể hiện sự linh hoạt mạnh mẽ. Vì vậy, có thể nói cầu thủ này xứng đáng được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10 của đội.

Giroud 37 tuổi đã bước vào năm hợp đồng với AC Milan nhưng cựu binh này vẫn thể hiện phong độ xuất sắc trên sân và là tiền đạo chủ lực của đội, đồng thời anh cũng đang tích cực phát huy vai trò giúp đỡ đội bóng. Sau khi mùa giải này kết thúc, hợp đồng của Giroud với AC Milan sẽ hết hạn, hiện tại có rất nhiều đội bóng Ả Rập Xê Út và các giải đấu lớn quan tâm đến anh, chúng ta cũng có thể chú ý xem liệu AC Milan có tiếp tục giữ chân cựu binh đội bóng này hay không.

Thích (0)
Bài báo trước 03-11-2023 09:54
Bài tiếp theo 03-11-2023 13:34

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ