Juventus hy vọng giới thiệu Hojbjerg ở kỳ chuyển nhượng mùa đông, giải quyết án treo giò của Pogba

Mới đây, tiền vệ người Pháp Pogba của Juventus đã bị treo giò do dương tính với ma túy và có khả năng phải đối mặt với lệnh cấm thi đấu dài hạn, điều này ảnh hưởng rất lớn tới tiền vệ Juventus. Theo truyền thông Ý Gazzetta dello Sport, để giải quyết tình trạng thiếu nhân sự có thể xảy ra, Juventus hy vọng sẽ giới thiệu trung vệ người Đan Mạch Hojbjerg của Tottenham trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này nhằm cải thiện vị trí của anh và làm phong phú thêm đội hình tiền vệ.

Hojbjerg

Có thông tin cho rằng Juventus rất ngưỡng mộ Hojbjerg. Họ tin rằng Hojbjerg có thể cung cấp cho đội sự cứng rắn trong phòng ngự và hướng dẫn tấn công tuyệt vời, đóng vai trò tốt trong việc chuyển đổi tấn công và phòng thủ, đồng thời cải thiện khả năng kiểm soát hàng tiền vệ của đội. Anh là một ứng cử viên sáng giá để thay thế Pogba. Ngoài ra, Hojbjerg hiện đang tìm kiếm cơ hội rời đội. Anh đã phải ngồi dự bị ở Tottenham Hotspur mùa này. Các vị trí chính do thanh thiếu niên Sal và Bissouma đảm nhiệm. Anh ấy đã vào sân từ băng ghế dự bị trong hầu hết các trận đấu mùa này. Điều này là dành riêng cho người chơi này. Đây là điều bất lợi cho những cầu thủ có nhu cầu tham dự giải vô địch châu Âu vào mùa hè. Anh ấy cần nhiều thời gian thi đấu hơn để giữ sức khỏe. Vì vậy, có thông tin Hojbjerg đã nộp đơn xin rời Tottenham trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này cũng là ý tưởng của Juventus. Hiện tại, Juventus đã liên hệ sơ bộ với đội bóng của Hojbjerg để bàn về khả năng chuyển nhượng.

Tuy nhiên, không dễ để Juventus chiêu mộ được Hojbjerg. Atletico Madrid của La Liga cũng đang rất quan tâm đến Hojbjerg và hy vọng sẽ giới thiệu trung vệ người Đan Mạch trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Vì vậy, có lẽ hai đội vẫn cần phải cạnh tranh quyết liệt để có được tiền vệ xuất sắc này.

Thích (0)
Bài báo trước 12-10-2023 14:48
Bài tiếp theo 12-10-2023 15:16

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ