Juventus quan tâm đến Zelinski, sẵn sàng đề nghị hợp đồng 3 năm với cầu thủ này

Theo truyền thông Ý đưa tin, đội bóng Serie A Juventus hiện đang quan tâm đến tiền vệ người Ba Lan Zelinski đang chơi cho Naples, và do hợp đồng của cầu thủ này sắp hết hạn nên Juventus hy vọng sẽ ký hợp đồng với Zelinski. Để bổ sung cho hàng tiền vệ của đội, họ sẽ đề nghị cầu thủ này một hợp đồng ba năm.

Zelinski

Juventus có thể nói là kém may mắn ở mùa giải này. Trước hết, tiền vệ Pogba của đội bị treo giò vì sử dụng ma túy cấm và có thể bị cấm thi đấu tới 4 năm. Ngoài ra, một trung vệ khác của đội là Fagioli mới đây cũng bị điều tra vì đưa tin cờ bạc. Theo các báo cáo liên quan, Fascioli có khả năng bị treo giò bảy tháng vì cá cược bất hợp pháp, về cơ bản tuyên bố rằng anh ấy sẽ bỏ lỡ tất cả các trận đấu còn lại của đội trong mùa giải này, và ngay cả khi anh ấy trở lại, địa vị của cầu thủ này cũng không thể được đảm bảo. Việc treo giò của 2 người này đã khiến hàng tiền vệ của Juventus thiếu đi sự dày đặc. Dù mùa giải này đội không được thi đấu ở châu Âu nhưng vẫn cần bổ sung một tiền vệ để làm phong phú đội hình. Vì vậy, Zelinsky trở thành mục tiêu của họ.

Zelinski chuyển đến Naples vào năm 2016 và là tiền vệ chính của đội. Anh đã chơi 339 trận cho Naples, ghi 50 bàn và cung cấp 47 đường kiến tạo, thể hiện khả năng mạnh mẽ của mình. Tuy nhiên, hợp đồng của cầu thủ này với Naples sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau và hai bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận về việc gia hạn hợp đồng, điều này cũng tạo cơ hội tốt cho Juventus. Họ hy vọng sẽ giới thiệu cầu thủ với giá thấp trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, và nếu Napoli không sẵn lòng bán họ trong kỳ chuyển nhượng mùa đông thì Juventus cũng sẵn sàng ký hợp đồng với những cầu thủ miễn thị thực trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Juventus sẵn sàng đề nghị cầu thủ hợp đồng 3 năm với mức lương 3,5 triệu euro/năm để thu hút cầu thủ.

Thích (0)
Bài báo trước 19-10-2023 15:39
Bài tiếp theo 19-10-2023 16:48

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ