Kết quả vòng loại world cup: Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Ả Rập Xê út và Iraq đều thắng vòng này

Trận đấu thứ hai của giai đoạn thứ hai của vòng loại World Cup châu Á đã kết thúc, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ả Rập Xê út và các đội mạnh khác đều giành chiến thắng ở vòng này. Đội tuyển Việt Nam thua đội Iraq ở vòng này và mất 3 điểm.

Kết quả vòng loại world cup

Ở trận đấu vòng loại World Cup này, đội tuyển Iraq đã đánh bại Việt Nam 1-0 trên sân khách và giành chiến thắng thứ hai liên tiếp ở vòng loại World Cup. Ở trận này, không bên nào ghi được bàn thắng cho đến phút 90. Phải đến phút 97, cầu thủ Iraq mới đánh đầu ghi bàn ở phút cuối và cuối cùng đánh bại Việt Nam.

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup bảng F

Ở vòng này, đội tuyển Trung Quốc đối đầu với đội tuyển mạnh Hàn Quốc. Đội tuyển Trung Quốc thể hiện phong độ tốt ở trận đấu này và nhiều lần sử dụng những pha phản công uy hiếp đối thủ. Tuy nhiên, do chênh lệch sức mạnh nên cuối cùng đội tuyển Trung Quốc đã thua đối thủ. Cầu thủ Hàn Quốc Son Heung-min đã ghi 2 cú sút và 1 đường chuyền ở trận này. Chung cuộc, đội tuyển Hàn Quốc đã đánh bại đội tuyển Trung Quốc với tỷ số 3:0 và giành được 2 chiến thắng liên tiếp ở vòng sơ loại thế giới này. Đội tuyển Thái Lan thách đấu Singapore ở vòng loại World Cup này, chung cuộc đội Thái Lan dẫn trước một bàn và bị gỡ hòa, họ ghi hai bàn trong hiệp hai và cuối cùng đánh bại Singapore với tỷ số 3:1, giành chiến thắng đầu tiên ở giải đấu này Vòng loại World Cup.

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup bảng C

Đội tuyển Nhật Bản hiện đang mạnh nhất châu Á đối đầu với Syria trên sân khách ở vòng này. So với trận đầu tiên, đội Nhật Bản cử nhiều cầu thủ chủ lực vào sân. Ở trận đấu này, đội Nhật Bản đã thể hiện sức mạnh vượt trội của mình khi trấn áp Syria trong trận đấu, cuối cùng họ đánh bại đối thủ với tỷ số 5:0 và giành được hai chiến thắng liên tiếp ở vòng loại World Cup.

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup bảng B

Úc thi đấu trên sân khách với Palestine, Úc ghi bàn trong hiệp một trận đấu này, nhưng không đạt được thành tích nào kể từ đó. Chung cuộc, họ đã đánh bại đội tuyển Palestine với tỷ số 1-0 trên sân khách và giành được 2 chiến thắng liên tiếp ở vòng loại World Cup.

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup bảng I

Ả Rập Xê út đối đầu Jordan trên sân khách ở vòng đấu này, là hai đội mạnh nhất bảng này nên cuộc đọ sức giữa hai bên thu hút nhiều sự chú ý. Chung cuộc, Ả Rập Xê út nhờ cú đúp của Shehri để đánh bại Jordan 2:0 và đứng nhất bảng sau hai lượt đấu.

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup bảng G
Thích (1)
Bài báo trước 22-11-2023 09:48
Bài tiếp theo 22-11-2023 13:22

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ