Trận Brazil vs Argentina hoãn, Messi dẫn dắt đội bóng rời sân

Lúc 7h30 sáng nay, trận đấu giữa Brazil gặp Argentina ở vòng loại World Cup đã bị gián đoạn do xảy ra xung đột giữa cổ động viên và nhân viên an ninh tại chỗ. Bạo lực bùng phát giữa người hâm mộ Brazil và Argentina trước vòng loại World Cup tại Maracana, khi Messi dẫn đội của mình rời sân và trận đấu bắt đầu lại bị trì hoãn trong 30 phút.

Messi dẫn dắt đội bóng rời sân

Người hâm mộ Brazil và Argentina được cho là đã xung đột khi cổ động viên đội nhà bắt đầu la ó quốc ca Argentina. Cảnh sát địa phương đã can thiệp nhưng bạo lực chỉ gia tăng. Messi và Argentina lao lên khán đài để ngăn cản cuộc hỗn chiến, nhưng khi thấy rõ chưa có hồi kết, họ rời sân. Các cầu thủ Brazil ở lại sân chờ đội khách trở về. Một số cầu thủ Argentina cố gắng tham gia cuộc hỗn chiến, thủ môn Martinez của Aston Villa cố gắng tiến vào đám đông để ngăn chặn bạo lực nhưng bị đồng đội kéo ra để bảo vệ.

Trận đấu này có thể là trận đấu cuối cùng của Messi tại sân vận động Maracana và rất nhiều người Brazil đã đến cổ vũ cho Messi. Không chỉ vì kỹ năng đáng kinh ngạc của anh ấy trên sân mà còn vì sự tôn trọng mà anh ấy dành cho Brazil. Khi các đồng đội của Messi hô khẩu hiệu chống Brazil trong phòng thay đồ Maracana sau khi vô địch Copa America 2021, Messi đã yêu cầu họ dừng lại. Anh cũng là bạn thân của Neymar, coi Ronaldo là một trong những nguồn cảm hứng lớn nhất của anh và cho biết Messi luôn tôn trọng cố Pele.

Tuy nhiên, hai đội có mối hận thù sâu sắc trong lịch sử Nam Mỹ. Brazil chắc chắn là quốc gia dẫn đầu ở Nam Mỹ về danh hiệu World Series, trong khi Argentina là đối thủ mạnh nhất của Brazil ở Nam Mỹ trong gần một thế kỷ. Trận đấu giữa hai đội chắc chắn sẽ xảy ra một số pha đụng độ bạo lực.

Thích (0)
Bài báo trước 22-11-2023 09:12
Bài tiếp theo 22-11-2023 12:39

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ