Klopp chỉ trích phóng viên sau trận thua MU: Nguyên nhân là do phóng viên đặt câu hỏi về sự yếu kém của Liverpool trong hiệp phụ

Rạng sáng nay, tại tứ kết FA Cup nước Anh, Liverpool đã bị đối thủ ngược dòng đánh bại trong trận đấu đôi đỏ với MU. Sau trận đấu, HLV Klopp của Liverpool đáp trả giận dữ khi phải đối mặt với những câu hỏi gay gắt từ phóng viên truyền thông.

Klopp giận dữ rời hiện trường sau cuộc phỏng vấn

Ở trận đấu này, mặc dù MU ghi bàn trước nhưng Liverpool đã ghi hai bàn trước khi hiệp một kết thúc để vươn lên dẫn trước, tuy nhiên, MU đã cân bằng tỷ số trong hiệp hai và bước vào hiệp phụ. Trong hiệp phụ, dù Liverpool ghi bàn trước nhưng MU đã ghi hai bàn liên tiếp và hoàn tất chiến thắng trước Liverpool ở phút bù giờ cuối cùng của hiệp phụ thứ hai.

Sau trận đấu, một phóng viên đã phỏng vấn Klopp và đặt câu hỏi về phong độ của Liverpool trong hiệp phụ. Về vấn đề này, Klopp nói, câu hỏi của bạn có chút ngu ngốc, nếu bạn thường xuyên xem các trận đấu của Liverpool, bạn sẽ không nghĩ rằng chúng tôi có nhiều nguồn lực hơn để tận dụng. Tôi không biết MU đã chơi bao nhiêu trận, nhưng chúng tôi đã chơi gần đây Sau nhiều trận đấu, đây là bóng đá, và mặc dù bạn cho rằng câu hỏi của mình hay nhưng tôi rất thất vọng về bạn.

Khi các phóng viên hỏi lại liệu anh có thua trận vì chơi quá nhiều trận hay không, Klopp giận dữ nói: “Anh phải nghĩ như vậy, vì thể chất của anh không tốt, và tôi không có niềm tin vào anh”. Sau đó, Klopp bỏ rơi phóng viên, kết thúc cuộc phỏng vấn rồi rời đi.

Dù mất FA Cup nhưng Liverpool hiện đang đứng đầu Premier League, đoàn quân của Klopp sẽ cạnh tranh chức vô địch Premier League với Arsenal và Man City. Tại Europa League, Liverpool sẽ gặp Atalanta ở tứ kết. Xét về Cúp Liên đoàn, Liverpool đã vô địch Cúp Liên đoàn Anh mùa này.

Thích (1)
Bài báo trước 17-03-2024 13:30
Bài tiếp theo 18-03-2024 14:00

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ