West Ham sẽ theo đuổi Maguire một lần nữa vào mùa hè này: sẵn sàng đưa ra hợp đồng 3 năm

Theo báo Sun, West Ham có kế hoạch cố gắng giới thiệu lại hậu vệ Maguire của MU vào mùa hè này, và huấn luyện viên Moyes rất muốn ký hợp đồng với tuyển thủ Anh. West Ham từng cố gắng chiêu mộ Maguire vào mùa hè năm ngoái nhưng không thành công. Moyes tin rằng Maguire có thể lấp đầy khoảng trống trong đội hình của anh ấy và dự định theo đuổi bản hợp đồng của anh ấy một lần nữa vào mùa hè này.

Cầu thủ Maguire của MU

West Ham hy vọng MU có thể hạ giá chào mua Maguire, và bản thân Maguire cũng có thể có xu hướng chuyển sang đội bóng thành London hơn. Mặc dù hợp đồng hiện tại của Maguire sẽ hết hạn vào mùa hè tới nhưng MU có quyền lựa chọn gia hạn thêm một năm.

Maguire gia nhập MU với mức phí chuyển nhượng 85 triệu bảng. Xét đến việc MU cần bán cầu thủ trước khi ký hợp đồng, Maguire có thể lại bị đưa vào thị trường chuyển nhượng. Với tình hình hợp đồng của anh ấy, đây có thể là cơ hội cuối cùng của United để đảm bảo một khoản phí chuyển nhượng đáng kể. West Ham sẵn sàng trả phí chuyển nhượng từ 15 triệu đến 20 triệu bảng và có thể cung cấp cho Maguire bản hợp đồng có thời hạn hai hoặc ba năm.

Đối với Maguire, gia nhập West Ham đồng nghĩa với việc anh có cơ hội thi đấu trong một môi trường ổn định hơn và khả năng đánh đầu của anh có thể tạo thêm mối đe dọa tấn công cho đội. Thương vụ chuyển nhượng này có sức hấp dẫn đối với cả hai bên, nhưng liệu cuối cùng nó có thể thành hiện thực hay không sẽ cần phải đàm phán và tham vấn thêm.

Kỳ chuyển nhượng này có ý nghĩa rất lớn đối với MU và West Ham coi Maguire là một phần quan trọng trong việc lấp đầy những thiếu sót trong đội hình của đội. Hai bên sẽ bắt đầu đàm phán trên thị trường chuyển nhượng mùa hè nhằm đạt được thỏa thuận thỏa đáng.

Thích (1)
Bài báo trước 18-03-2024 13:43
Bài tiếp theo 19-03-2024 08:34

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ