Klopp nói về lời xin lỗi của công ty trọng tài: không có tác dụng thực tế

Liverpool thua Tottenham 1-2 ở vòng đấu Ngoại hạng Anh này, một trong những quả phạt đền gây tranh cãi là tâm điểm chú ý sau trận đấu. Bàn thắng của tiền đạo Dias của Liverpool đã bị trọng tài gọi việt vị, mặc dù công ty trọng tài PGMOL sau đó đã thừa nhận hành động sai lầm này nhưng điều đó không làm thay đổi kết quả trận đấu. Klopp cân nhắc về tuyên bố của công ty trọng tài.

Klopp

Klopp cho rằng đối với ông, tuyên bố của công ty trọng tài dường như không có nhiều tác dụng thực tế. Ông đề cập rằng những tình huống tương tự đã xảy ra ở các trận đấu trước đây của Manchester United, nhưng kết quả cuối cùng không thay đổi do đã được công ty trọng tài công nhận. Ông cũng đề cập đến trận đấu với Wolves, ám chỉ những lỗi trọng tài không dẫn đến việc trao điểm cho bên kia.

Lời phát biểu của Klopp bày tỏ sự bất bình và thất vọng trước sai lầm của trọng tài. Anh ta có thể coi lời thừa nhận của công ty trọng tài là một lời xin lỗi chính thức, nhưng không có tác động thực sự đến kết quả trận đấu. Ông cũng đề cập đến VAR, nhấn mạnh mọi người đã kỳ vọng VAR sẽ cải thiện tính công bằng và chính xác của trận đấu, nhưng thực tế lại không như vậy.

Klopp

Sự việc này một lần nữa làm dấy lên những tranh cãi về hệ thống trọng tài bóng đá và hoạt động của VAR. Thế giới bóng đá đã và đang nỗ lực nâng cao độ chính xác của trọng tài cũng như tính công bằng của trận đấu nhưng vẫn xảy ra những trường hợp phán quyết sai, gây bất bình cho các đội bóng và người hâm mộ. Bài phát biểu của Klopp đại diện cho tiếng nói của một số người, kêu gọi cải thiện hệ thống trọng tài để đảm bảo trận đấu có thể công bằng và chính xác hơn. Đây cũng là hướng đi mà ngành bóng đá cần tiếp tục hướng tới để nâng cao chất lượng và độ tin cậy của trò chơi.

Thích (1)
Bài báo trước 02-10-2023 13:05
Bài tiếp theo 02-10-2023 13:36

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ