Mbappe xem một trận đấu quyền anh cùng các đồng đội trong đó có Achraf Dembele và những người khác

Theo truyền thông RMC của Pháp, các cầu thủ của câu lạc bộ Paris Saint-Germain gồm Kobug, Achraf, Dembele, Mouani… Tối 30/9, giờ địa phương, họ đã đến xem chặng Paris của Giải võ thuật tổng hợp PFL

Mbappe

Trong trận đấu đối kháng này, võ sĩ người Pháp, ngôi sao kickboxing và cựu vô địch Cedric Doumbe đã thể hiện rất tốt trong cuộc thi. Chỉ trong 5 giây thi đấu, anh đã hạ gục thành công người đồng hương Zebo. KO tốc độ ánh sáng này đã gây sốc cho các cầu thủ Paris đang theo dõi trận đấu, những cầu thủ như Mbappe và Dembele đều bị sốc trước màn trình diễn xuất sắc này, thậm chí có người còn bày tỏ sự tiếc nuối và hoài nghi.

Bất chấp màn trình diễn xuất sắc như vậy trong trận đấu, tại giải Ligue 1 của Pháp đã kết thúc trước đó, Paris Saint-Germain đã hòa Clermont 0-0 trên sân khách và không thể giành chiến thắng. Tiếp theo, họ sẽ tới Anh để chuẩn bị cho trận lượt về vòng bảng Champions League gặp Newcastle United.

Cuộc thi này không chỉ giúp người tham gia trải nghiệm cường độ và hứng thú của các môn thể thao đối kháng mà còn thể hiện sự tôn trọng và đánh giá cao của các vận động viên ở các lĩnh vực khác nhau đối với đối thủ của mình. Giao tiếp và tương tác trong thế giới thể thao luôn truyền cảm hứng cộng hưởng. Dù là bóng đá hay võ thuật tổng hợp, chúng đều là những môn thể thao theo đuổi sự xuất sắc và chiến thắng. Tinh thần này truyền cảm hứng cho nhau và giúp hình thành tinh thần đồng đội và văn hóa thể thao trong thế giới thể thao.

Người chơi cũng tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội và giải trí khác nhau trong cuộc sống ngoài trò chơi. Họ không chỉ là những ngôi sao trên sân bóng mà còn là những nhân vật quan trọng trong xã hội. Họ có rất nhiều người hâm mộ và ủng hộ, đồng thời họ cũng gánh trên vai trách nhiệm và nghĩa vụ đóng góp cho xã hội.

Thích (0)
Bài báo trước 02-10-2023 13:25
Bài tiếp theo 02-10-2023 13:39

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ