Liverpool quan tâm đến Almada họ sẽ gia nhập hàng ngũ cạnh tranh với Manchester United

Phóng viên Miguel Angel de Miguel Casas đưa tin Liverpool rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo Almada. Hồng quân đã quyết định tham gia cuộc thi và Manchester United cũng hy vọng ký hợp đồng với Almada.

Almada

Liverpool và Manchester United đều muốn nâng cấp đội hình tiền đạo của mình và họ đều để mắt đến Almada. Điều này được hiểu rằng Liverpool và Manchester United đã chú ý đến kẻ tấn công Atlanta từ lâu và họ sẵn sàng gửi lời đề nghị ký hợp đồng với anh ấy. Almada tốt như thế nào? Anh từng được so sánh với Messi trước đây. Khả năng cá nhân của người chơi phải có kỹ năng riêng của mình. Hiện tại, huấn luyện viên trưởng của Liverpool và Manchester United đã đồng ý giới thiệu Almada. Sự xuất hiện của tiền đạo người Argentina sẽ giúp củng cố đội hình hàng công của đội.

Chưa có thông tin chắc chắn về việc các cầu thủ sẽ chọn Manchester United hay Liverpool. So với Manchester United và Liverpool, Quỷ đỏ dưới thời Tenhag hiện tại thực sự đang rất bế tắc. Ten Hag có thể tiếp tục dẫn dắt Manchester United trong bao lâu là điều đầy nghi ngờ. Vì vậy, ý kiến bên ngoài nghiêng về việc Almada lựa chọn gia nhập Liverpool hơn. Khả năng huấn luyện của Klopp đã sớm được chứng minh và không còn nghi ngờ gì nữa về sức mạnh của chú Zha với tư cách là một trong những huấn luyện viên hàng đầu thế giới. Giờ đây, hàng tiền vệ của Liverpool đã được tổ chức lại, các vị trí tiền đạo đều là người mới ngoại trừ Salah. Sự xuất hiện của Almada trùng hợp với thời cơ Liverpool tạo nên kỷ nguyên mới. Liệu Almada sẽ ở lại Atlanta United, tới Manchester United hay chọn Liverpool, anh sẽ phải đối mặt với một quyết định quan trọng trong cuộc đời mình.

Thích (1)
Bài báo trước 06-10-2023 08:54
Bài tiếp theo 06-10-2023 12:59

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ