Real Madrid công bố ứng cử viên cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 9 Bellingham dẫn đầu 5 cầu thủ lọt vào danh sách rút gọn

Tuyên bố chính thức của Real Madrid xác nhận 5 cầu thủ lọt vào danh sách rút gọn cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Real Madrid tháng 9 là Bellingham, Camavinga, Joselu, Kroos và Joan Amene. Họ nằm trong số rất nhiều người chơi vào tháng Chín. Anh ấy đã thể hiện được khả năng tuyệt vời và mang về những thống kê xuất sắc.

Real Madrid

Bellingham ra sân 5 lần cho Real Madrid trong tháng 9, ghi 3 bàn và 1 kiến ​​tạo. Màn trình diễn xuất sắc của anh đã gây ấn tượng với thế giới bên ngoài. Trước đó, người hâm mộ từng đặt hy vọng vào sự xuất hiện nhanh chóng của Mpbappe nhưng sau màn trình diễn xuất sắc của Bellingham, người hâm mộ dường như không còn quá hào hứng với sự xuất hiện của anh. Bellingham cần tiếp tục thể hiện khả năng của mình trong thời gian tới và triển vọng của anh ở Real Madrid có thể coi là bước đột phá.

Camavinga đã có 5 lần ra sân sau 6 trận vào tháng 9 và cách sử dụng của anh ấy cần nhiều dữ liệu hơn để phản ánh. Việc nắm bắt được cơ hội sẽ giúp anh có thêm hy vọng chứng tỏ mình trên sân khấu. Joselu đóng góp 4 bàn thắng và 1 đường kiến ​​tạo sau 6 trận. Phong cách cá nhân của cầu thủ này khá nóng bỏng. Giờ đây, cựu binh 33 tuổi của Real Madrid đã đạt được cột mốc quan trọng, ghi bàn thắng thứ 150 cho câu lạc bộ. Kroos đóng góp 1 bàn và 1 kiến ​​tạo sau 6 trận, còn Joan Amene cũng ghi 1 bàn sau 6 trận. Họ cũng cần thể hiện mình nhiều hơn ở những trận đấu tiếp theo.

Đề cử Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 9 của Real Madrid:

Bellingham – 3 bàn và 1 kiến ​​tạo sau 5 trận

Camavinga – 6 trận (5 trận bắt đầu)

Joselu – 4 bàn và 1 kiến ​​tạo sau 6 trận

Kroos – 1 bàn và 1 kiến ​​tạo sau 6 trận

Joan Amene – 1 bàn sau 6 trận

Thích (1)
Bài báo trước 04-10-2023 15:29
Bài tiếp theo 06-10-2023 12:38

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ