Liverpool sẽ kháng cáo án phạt gây tranh cãi và hy vọng thu hồi thẻ đỏ của Curtis Jones

Liverpool không hài lòng với chiếc thẻ đỏ của Curtis Jones trong trận gặp Tottenham Hotspur và quyết định kháng cáo quyết định này. Theo báo cáo từ phóng viên Paul Joyce của Liverpool và xác nhận từ The Athletic, câu lạc bộ đã có hành động với hy vọng lật ngược được quyết định này.

Curtis Jones

Phút 26 của trận đấu, Curtis Jones đã dẫm phải mắt cá chân của đối thủ Bissouma. Sự cố này đã thu hút sự chú ý của trọng tài và sau sự can thiệp của VAR, Jones đã bị đuổi khỏi sân. Theo quy định của Premier League, một thẻ đỏ trực tiếp sẽ khiến cầu thủ này bị cấm thi đấu 3 trận, đây là tổn thất lớn đối với Liverpool.

Điểm mấu chốt khiến Liverpool không hài lòng với quyết định này là trọng tài Simon Hooper chỉ nhìn vào hình ảnh tĩnh trước khi đưa ra quyết định, thay vì tận dụng triệt để VAR để đánh giá sự việc. Điều này làm dấy lên tranh cãi vì quyết định tuyên án đúng đắn đòi hỏi phải có đủ bằng chứng và xem xét.

Có một số pha kêu gọi gây tranh cãi khác trong trận đấu, trong đó đáng chú ý nhất là bàn thắng của Luis Dias không được công nhận. Công ty trọng tài đã thừa nhận đã gọi nhầm sau trận đấu và xin lỗi Liverpool FC, càng làm trầm trọng thêm sự bất mãn của CLB đối với quyết định của trọng tài.

Liverpool FC ra tuyên bố cách đây 2 ngày cho biết họ không thể chấp nhận lời giải thích về lỗi của con người và chỉ ra rằng trọng tài đã không thực hiện đúng quy trình khi thực hiện quả phạt đền. Điều này cho thấy CLB sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi của đội bóng và tìm kiếm giải pháp công bằng.

Vụ việc này chắc chắn là mối quan tâm lớn của người hâm mộ Liverpool và câu lạc bộ, những người hy vọng rằng việc kháng cáo sẽ thành công và giảm bớt những tác động bất lợi có thể xảy ra do một thẻ đỏ trực tiếp cho đội bóng. Nó cũng làm dấy lên một cuộc thảo luận rộng rãi hơn về hệ thống trọng tài và quy trình ra quyết định, điều này có thể khiến Premier League và các cơ quan quản lý bóng đá xem xét lại các quy tắc và thủ tục của họ để đảm bảo sự công bằng và khách quan.

Thích (1)
Bài báo trước 03-10-2023 09:43
Bài tiếp theo 03-10-2023 14:50

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ