Barcelona gia hạn hợp đồng với Yamal hợp đồng bao gồm điều khoản giải phóng 1 tỷ euro

Hôm qua, Barcelona đã thông báo trên nền tảng mạng xã hội chính thức của mình rằng đội đã ký gia hạn hợp đồng với cầu thủ 16 tuổi Yamal, thời hạn hợp đồng đến năm 2026 và bao gồm phí chấm dứt hợp đồng là 1 tỷ euro.

Yamal

Theo truyền thông đưa tin, vì Yamal mới 16 tuổi nên hợp đồng chỉ được ký tối đa 3 năm, tức là đến năm 2026. Tuy nhiên, khi Yamal tròn 18 tuổi, Barcelona sẽ tái ký hợp đồng với anh. Thời hạn của hợp đồng mới sẽ được ấn định đến năm 2030, đồng thời mức lương cũng sẽ được tăng lên đáng kể.

Yamal năm nay 16 tuổi, đến từ trại huấn luyện trẻ La Masia của Barcelona. Anh là cầu thủ trẻ có đầy đủ tiềm năng và chơi ở vị trí tiền vệ cánh trên sân. Yamal có kỹ thuật và khả năng rê bóng xuất sắc, đồng thời cũng rất nhanh. Bạn có thể thấy anh ấy sử dụng kỹ năng chân tuyệt vời của mình để rê bóng trong hầu hết mọi trận đấu. Đồng thời, Yamal còn có nhận thức đồng đội vượt trội và có thể giao tiếp tốt với đồng đội trên sân, điều này cũng làm tăng đáng kể mức độ đe dọa của anh khi cầm bóng. Khi Yamal già đi, anh ấy hẳn phải có nhiều tiềm năng hơn để khai thác.

Có thể nói Barcelona rất coi trọng cầu thủ đào tạo trẻ này. Trong trận đấu với Real Betis vào tháng 4 năm 2023, Yamal đã có trận ra mắt đội một và đã có 9 lần ra sân trong các trận đấu ở mùa giải này. 1 pha kiến tạo, cho thấy tiềm năng vượt trội của anh. Đồng thời, đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha cũng rất coi trọng cầu thủ tài năng này, đồng thời trao cơ hội ra sân cho Yamal trong ngày thi đấu quốc tế vào tháng 9, và Yamal cũng ghi được 1 bàn thắng, thể hiện hết khả năng của mình.

Với việc ký hợp đồng này, tôi tin rằng Yamal sẽ chơi cho Barcelona lâu dài trong tương lai. Chúng ta cũng có thể mong đợi những bất ngờ mà cầu thủ trẻ này có thể mang đến cho chúng ta trong tương lai.

Thích (0)
Bài báo trước 03-10-2023 13:49
Bài tiếp theo 03-10-2023 15:48

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ