Mourinho đáp trả Gomez, Mourinho chế nhạo Gomez dương tính với ma túy trước World Cup và bị treo giò 2 năm

Sự bất đồng giữa tiền vệ người Argentina Gomez và Mourinho vẫn tiếp tục. Gomez, người trước đây từng chế nhạo Mourinho trong các cuộc phỏng vấn, giờ đã có kết quả xét nghiệm dương tính với ma túy sau khi vô tình uống phải xi-rô của con trai mình. Mourinho tận dụng cơ hội để trả lời trong một cuộc phỏng vấn. Mourinho cho biết ông sẽ không uống xi-rô trong bất kỳ trường hợp nào vì sợ không vượt qua được cuộc kiểm tra ma túy.

Alejandro Gomez

Gomez cho biết trong một cuộc phỏng vấn tuần trước rằng Mourinho chỉ nhớ đến anh một lần khi đánh bại anh ở Europa League. Mourinho rõ ràng không hài lòng với bình luận của Gomez. Giờ đây, sau khi Gomez bị treo giò vì không vượt qua cuộc kiểm tra ma túy, Mourinho cũng đã trả lời trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Mourinho chỉ ra rằng Gomez không tham dự trận chung kết Europa League 2022-2023 nhưng xuất hiện ở bán kết gặp Juventus sau cuộc kiểm tra ma túy. Về những vấn đề này, Mourinho cho biết ông không muốn nói thêm. Tuy nhiên, những nhận xét sau đó của Mourinho cho thấy ông không hài lòng với những nhận xét trước đó của Gomez. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không uống bất kỳ loại xi-rô hoặc viên thuốc nào nếu bị ho vì điều đó sẽ khiến anh ấy thất bại trong cuộc điều tra chống doping. Ám chỉ Gomez uống si-rô là ngu ngốc.

Gomez năm nay 35 tuổi. Kết quả kiểm tra doping trước World Cup 2022 cho thấy Gomez dương tính với doping, đồng thời khiến Gomez bị treo giò 2 năm. Tệ hơn nữa là án treo giò, khả năng vô địch World Cup và Europa League của Gomez vẫn chưa bị loại trừ trừ khi bị tước danh hiệu. Đối với Gomez, đây chắc chắn là một tin tức tàn khốc.

Thích (0)
Bài báo trước 23-10-2023 10:20
Bài tiếp theo 23-10-2023 13:36

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ