Pavlovic nói về việc gia nhập Bayern: Anh mơ ước được chơi bóng ở Bayern từ khi còn nhỏ

Theo tin tức chính thức của Bayern, câu lạc bộ bóng đá đã ký hợp đồng với Pavlovic, cầu thủ mới 19 tuổi và cung cấp cho anh một hợp đồng chuyên nghiệp có thời hạn đến năm 2027. Tin tức này đã làm dấy lên sự phấn khích và mong đợi của người hâm mộ cũng như những người ủng hộ câu lạc bộ, đồng thời cũng đánh dấu bước đột phá quan trọng trong sự nghiệp của Pavlovic tại Bayern.

Pavlovic nói về việc gia nhập Bayern

Pavlovic bày tỏ niềm vui và lòng biết ơn trong cuộc phỏng vấn. Anh nhấn mạnh rằng ước mơ từ lâu của anh là được chơi ở Bayern từ khi còn nhỏ và ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên tại đây. Anh cũng cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ sự trưởng thành của anh tại lò đào tạo trẻ của Bayern và hứa sẽ tiếp tục học tập và làm việc không mệt mỏi trong mỗi buổi tập.

Chủ tịch câu lạc bộ Bayern Freund cũng khen ngợi việc ký hợp đồng. Ông khen ngợi Pavlovic là tiền vệ kiểm soát bóng, điêu luyện và nhãn quan xuất sắc. Ông cũng nhấn mạnh Pavlovich là người rất ham học hỏi, có tham vọng và quyết tâm. Pavlovic khoác áo Bayern từ năm 7 tuổi, trải qua mọi giai đoạn từ đội trẻ đến đội một và trở thành hình mẫu cho lò đào tạo trẻ của câu lạc bộ.

Ngoài ra, giám đốc thể thao của Bayern, Drayson cũng bày tỏ sự vui mừng với bản hợp đồng này. Ông chỉ ra hai thành tích quan trọng của Pavlovic chỉ sau vài ngày, đầu tiên là trận ra mắt Bundesliga và giờ là hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên. Thành tích của Pavlovic đã trở thành câu chuyện trong mơ của người hâm mộ và là hình ảnh thu nhỏ cho sự thành công của học viện trẻ Bayern. Dressen khuyến khích nhiều cầu thủ trẻ hơn nhìn thấy tiềm năng lên đội một thông qua học viện trẻ của Bayern, coi Pavlovic như một hình mẫu.

Nhìn chung, bản hợp đồng này là một cột mốc quan trọng đối với chàng trai trẻ Pavlovic và mang lại tiềm năng cũng như hứa hẹn của một tài năng trẻ cho CLB Bayern. Người hâm mộ và CLB rất mong chờ được xem màn trình diễn của Pavlovic tại Bayern trong thời gian tới và hy vọng anh có thể mang lại nhiều thành công, thành tích hơn nữa cho đội bóng.

Thích (0)
Bài báo trước 02-11-2023 09:16
Bài tiếp theo 02-11-2023 10:21

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ