Inter Milan gia hạn hợp đồng với Barella: hợp đồng hiện tại của cầu thủ này sẽ hết hạn vào năm 2026

Theo Sky Sports Italy, gã khổng lồ Serie A Inter Milan đang chuẩn bị gia hạn hợp đồng với tiền vệ người Ý Barella của đội bóng. Barella đánh giá cao màn trình diễn của cầu thủ này và hy vọng sẽ giữ anh ấy làm cầu thủ chủ chốt của đội. Hiện tại, hợp đồng của cầu thủ này với đội bóng sẽ hết hạn vào năm 2026 và Inter Milan hy vọng sẽ gia hạn hợp đồng của cầu thủ này thêm vài năm.

Inter Milan gia hạn hợp đồng với Barella

Barella chuyển từ Cagliari sang Inter Milan trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020, khiến đội bóng này phải trả phí chuyển nhượng 32,5 triệu euro, đây cũng là một bản hợp đồng quan trọng với đội bóng. Sau khi đến với đội, Barella nhanh chóng thích nghi với chiến thuật của đội, trở thành cầu thủ chủ chốt của đội và thể hiện rất tốt.

Trong 200 trận cho Inter Milan, Barella ghi 20 bàn và đóng góp 45 đường kiến tạo. Anh ấy có hiệu quả tấn công xuất sắc và là một nhân vật quan trọng trong hàng công của đội. Barella cũng đã giúp đội bóng giành chức vô địch Serie A và Cúp quốc gia Ý trong những mùa giải gần đây và là một trong những người góp công vào chức vô địch của đội bóng.

Inter Milan đánh giá rất cao màn trình diễn của cầu thủ này nên họ hy vọng sẽ sử dụng anh như một trong những cầu thủ nòng cốt của đội trong tương lai và sẵn sàng gia hạn hợp đồng với anh. Có thông tin cho rằng hợp đồng hiện tại của cầu thủ này sẽ hết hạn vào năm 2026 và Inter Milan sẽ gia hạn hợp đồng với anh ấy thêm vài năm để đảm bảo rằng cầu thủ này vẫn ở lại đội, đồng thời lương của đội cũng sẽ được tăng lên đáng kể trong hợp đồng mới. Cải thiện trong giới hạn lương của đội và trở thành người chơi cấp cao hơn.

Theo báo cáo, Barella sẵn sàng gia hạn hợp đồng với đội. Anh sẵn sàng gia hạn hợp đồng với đội bóng, đây là tin vui cho Inter Milan. Dự kiến, Inter Milan sẽ sớm có những cuộc đàm phán chuyên sâu với các cầu thủ và đạt được thỏa thuận.

Thích (0)
Bài báo trước 02-11-2023 10:00
Bài tiếp theo 02-11-2023 10:35

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ