Bayern thắng 16 trận liên tiếp và bất bại 37 trận ở vòng bảng Champions League, tiếp tục lập kỷ lục mới

Ở trận đấu thứ 3 vòng bảng Champions League 2023-2024, Bayern Munich tiếp đón Galatasaray trên sân và giành chiến thắng với tỷ số 3-1. Với chiến thắng ở trận này, Bayern cũng đạt được kết quả tốt với 16 trận thắng liên tiếp ở vòng bảng Champions League, kéo dài kỷ lục bất bại ở vòng bảng Champions League lên 37 trận. Đội bóng đã thể hiện một màn trình diễn không thể ngăn cản ở Champions League.

Bayern thắng 16 trận liên tiếp và bất bại 37 trận ở vòng bảng Champions League

Ở vòng 3 vòng bảng UEFA Champions League 2023-2024, Bayern Munich đã ghi 3 bàn vào lưới Galatasaray. Koeman, Kane và Musiala lần lượt ghi bàn cho đồng đội, ấn định chiến thắng 3-1. Bayern Munich đã đánh bại đối thủ ở trận đấu này, giúp đội bóng toàn thắng cả 3 trận ở vòng bảng Champions League mùa này. Theo thống kê, chuỗi trận thắng liên mùa ở vòng bảng Champions League của Bayern Munich đã lên tới 16 trận, đồng thời thành tích bất bại ở vòng bảng Champions League cũng đã lên tới 37 trận. Bayern đã thắng 8 trận sân khách liên tiếp ở vòng bảng Champions League, phá kỷ lục 7 trận thắng liên tiếp ở vòng bảng Champions League trước đó của Juventus. Đồng thời, trận bất bại trên sân khách ở vòng bảng Champions League của Bayern đã nâng lên thành 19 trận liên tiếp.

Sau khi vô địch vòng bảng Champions League, Bayern đang có phong độ rất tốt để vượt qua vòng loại. Tiếp theo, Bayern sẽ gặp Galatasaray trên sân nhà. Nếu thắng trên sân nhà, Bayern sẽ sớm có cơ hội vượt qua vòng loại. Bayern hiện có 9 điểm ở vòng bảng Champions League, hơn đội nhì bảng Galatasaray. Nhìn chung, Bayern vẫn có lợi thế đáng kể ở vòng bảng Champions League. Theo đà hiện tại của Bayern với 16 trận thắng liên tiếp ở vòng bảng và 37 trận bất bại trong suốt mùa giải, Galatasaray khó có thể ngăn cản được phong độ mạnh mẽ của Bayern, và việc thăng hạng của đội bóng này về cơ bản là không có gì đáng lo ngại.

Thích (0)
Bài báo trước 25-10-2023 12:55
Bài tiếp theo 25-10-2023 14:44

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ