Real Madrid quan tâm đến Haaland, nhiệt tình chiêu mộ Mbappe của Galacticos đã nguội dần

Theo báo cáo mới nhất từ ​​RMC, sự nhiệt tình của đội bóng khổng lồ truyền thống La Liga “Thiên hà” Real Madrid dành cho Mbappe, người hiện đang chơi cho gã khổng lồ Ligue 1 PSG của Pháp, đã dần hạ nhiệt, Real Madrid ngày càng quan tâm đến Haaland.

Real Madrid quan tâm đến Haaland

Sau khi thấy việc giới thiệu Mbappe không thành công, Real Madrid hiện đã tung ra phương án B. Họ chuyển sự chú ý sang tiền đạo hàng đầu từng giúp Man City giành cú đúp Ngoại hạng Anh và Champions League mùa trước, tiền đạo người Na Uy Haaland Virtue. Được biết, trước đó, cuộc họp hội đồng thành viên của Real Madrid đã biểu quyết rằng Galacticos sẽ xin khoản vay 370 triệu euro mới nhất. Mục đích của khoản vay này là để trả cho việc xây dựng sân vận động mới của câu lạc bộ. Nguyên nhân cơ bản dẫn đến sự xuất hiện của chi phí tăng thêm này là do nguyên liệu thô tăng mạnh. Điều này có nghĩa, tài chính của Real Madrid không thể phung phí vào siêu sao người Pháp Mbappe. Ai cũng biết Real Madrid trước đó từng rất muốn chiêu mộ Mbappe. Bản thân Mbappe cũng hy vọng có thể trở thành thành viên của Chiến Hạm Thiên Hà.

Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa bên nào thực hiện được mong muốn này. Việc Mbappe thả chim bồ câu của Real Madrid cũng khiến ban lãnh đạo cấp cao của Galaxy Battleship dần mất kiên nhẫn và quan tâm đến siêu sao người Pháp. Trước tình hình đó, Real Madrid cũng đưa ra phương án B. Có thông tin cho rằng ngày càng nhiều người ở Real Madrid đánh giá cao Haaland. Sẽ có điều khoản ra đi “đặc biệt của Real Madrid” trong hợp đồng của anh ấy vào năm tới.

Thích (0)
Bài báo trước 14-11-2023 15:40
Bài tiếp theo 14-11-2023 16:39

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ