Bayern Munich quan tâm đến Dier để nâng cao chiều dày hàng thủ đội bóng

Theo thông tin từ hãng truyền thông Anh Football Insider, Bayern Munich đang quan tâm đến hậu vệ người Anh Dier, người hiện đang chơi cho Tottenham ở Premier League, Bayern hy vọng sẽ giới thiệu cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này để bổ sung cho hàng phòng ngự của đội. Hiện tại, Dier không có nhiều cơ hội ra sân ở Tottenham và hợp đồng của anh với đội bóng sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau.

Cầu thủ Dier của Tottenham

Dier xuất thân từ lò đào tạo trẻ của Sporting CP và gia nhập Tottenham vào kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2014. Sau khi gia nhập đội, Dier nhanh chóng trở thành cầu thủ chủ lực của đội và thể hiện tốt ở hàng phòng ngự, là hạt nhân ở hàng phòng ngự của đội. Cho đến mùa giải trước, Dier là một trong những tiền vệ chủ lực của Tottenham. Tuy nhiên, sau khi Tottenham đón tân huấn luyện viên Postkoglu mùa này, Dier đã bị loại khỏi đội hình xuất phát và chỉ có thể đóng vai trò dự bị của đội. Dier về cơ bản đã không có cơ hội ra sân kể từ đầu mùa giải này, phải đến khi hậu vệ chủ lực của đội dính chấn thương và bị treo giò, Dier mới có cơ hội, điều này cũng làm tăng thêm ý định rời đội. Dự kiến ​​Dier và Tottenham sẽ không gia hạn hợp đồng với anh, đồng thời Dier có thể sẽ rời đội trong kỳ chuyển nhượng mùa đông mùa này hoặc kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Bayern cũng rất chú ý đến tình hình của cầu thủ này và đội bóng rất muốn giới thiệu cầu thủ. Bayern Munich hiện tại đã gặp rất nhiều chấn thương ở hàng thủ, để đương đầu với cuộc chiến nhiều tuyến ở mùa giải này, đội bóng đã quyết định tung ra một hậu vệ trong kỳ chuyển nhượng mùa đông năm nay để bổ sung đội hình và Dier This là mục tiêu của họ. Theo tình hình hiện tại của Dier tại Tottenham, Tottenham sẽ không ngăn cản việc cầu thủ rời đội, vì vậy, nếu Bayern có thể lấy được ý muốn chuyển nhượng của cầu thủ này thì khả năng cao Bayern sẽ giới thiệu được cầu thủ này.

Thích (0)
Bài báo trước 14-11-2023 16:10
Bài tiếp theo 15-11-2023 09:23

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ