Real Madrid từ chối cho anh tham dự Olympic, Mbappe không có cơ hội ra sân ở Olympic Paris

Hôm nay, theo các nguồn tin truyền thông Pháp, Real Madrid đã lên tiếng rõ ràng từ chối nhả cầu thủ tham dự Olympic Paris năm nay.Mbappe sắp gia nhập Real Madrid cũng sẽ bỏ lỡ cơ hội góp mặt tại Olympic trên sân nhà.

Mbappe sẽ bỏ lỡ Thế vận hội ở Paris

Thế vận hội Paris sẽ được tổ chức tại Paris, Pháp vào mùa hè năm nay. Với tư cách là một người Pháp, Mbappe ban đầu được cho là sẽ đại diện cho Pháp tham dự Thế vận hội trên sân nhà. Tuy nhiên, kết quả đã được định trước là việc Mbappe sẽ gia nhập Real Madrid và Real Madrid đã tuyên bố rõ ràng với LĐBĐ Pháp rằng họ từ chối nhả cầu thủ tham dự Thế vận hội Paris. Ba cầu thủ Pháp khác trong đội Real Madrid là Mendy, Camavinga và Tchouameni đã bỏ lỡ Thế vận hội Paris.

Trên thực tế, Real Madrid có quyền làm điều này bởi FIFA quy định nếu Thế vận hội Olympic và thời gian thi đấu của FIFA trùng nhau thì CLB có quyền từ chối nhả cầu thủ. Có thông tin Real Madrid sẽ sang Mỹ tham gia chuyến du đấu mùa hè trong thời gian diễn ra Thế vận hội Olympic, việc từ chối giải phóng cũng nhằm cho phép toàn bộ cầu thủ trong đội sang Mỹ để mang thêm thu nhập thương mại cho CLB.

Tuy nhiên, điều này sẽ trở thành một điều đáng tiếc cho Mbappe, dù đã hơn 23 tuổi nhưng anh vẫn có thể đại diện cho Pháp với tư cách là một cầu thủ quá tuổi tham dự Thế vận hội trên sân nhà. Mbappe đã phải từ bỏ cơ hội tham dự Thế vận hội. Tất nhiên, đối với đội tuyển Pháp và Deschamps, mục tiêu quan trọng hơn của họ là được tham dự Cúp C1 châu Âu mùa hè này, khi đó Kyabje sẽ dẫn dắt đội tuyển Pháp tới chức vô địch.

Thích (0)
Bài báo trước 14-03-2024 12:57
Bài tiếp theo 17-03-2024 13:06

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ