Real Madrid sẽ không phá bỏ cấu trúc lương cho Mbappe, cầu thủ phải chấp nhận chia sẻ bản quyền hình ảnh

Theo báo cáo mới nhất từ ​​Aspen, cơ cấu lương nội bộ của Real Madrid sẽ không thay đổi với sự xuất hiện của Neymar, sự xuất hiện của ngôi sao người Pháp đòi hỏi hai khía cạnh, bao gồm mức lương thấp hơn Paris và việc chia sẻ bản quyền hình ảnh.

Cầu thủ Kylian Mbappe của PSG

Aspen chỉ ra rằng, nếu Mbappe gia nhập Real Madrid 2 năm trước, anh vẫn có tiếng nói nhất định, nhưng tình thế bây giờ đã khác. Nếu muốn gia nhập Real Madrid, Mbappe cần phải chấp nhận hai điểm: 1. Mức giá thấp hơn PSG 2. Chia sẻ bản quyền hình ảnh với Real Madrid và đáp ứng các điều kiện cần đáp ứng để gia nhập Real Madrid trong vòng 20 năm qua năm. Ở Real Madrid, họ có mức lương trần và mọi người cần tuân thủ quy tắc đó. Việc có được nền kinh tế ổn định là nền tảng cho sự ổn định trong hoạt động của Real Madrid, bởi họ sẽ không phá vỡ cơ cấu lương trước khi có bất kỳ ngôi sao nào, kể cả Mbappe, xuất hiện. Ngoài ra, tình hình cũng tương tự với quyền chụp ảnh chân dung, và Mbappe hiểu rõ điều này. Nếu Mbappe gia nhập Real Madrid, thu nhập từ bản quyền hình ảnh của siêu sao người Pháp sẽ có xu hướng tăng lên. Báo Aspen cho rằng mọi cuộc đàm phán hiện tại vẫn chưa chính thức bắt đầu nhưng có thể không cần thiết. Về vấn đề này, Mbappe hiểu rất rõ việc anh phải làm bây giờ là quyết định tương lai của mình.

Neymar sẽ chính thức được đưa vào đàm phán nếu tương lai của anh được xác nhận. Đã đến lúc tiết lộ câu trả lời cho sự lựa chọn khó khăn này là ở lại Paris hay đến Real Madrid. Giờ đây, khi Mbappe đã có bước đi đầu tiên gia nhập Real Madrid, mọi chuyện sẽ được đàm phán tiếp theo. Điều rõ ràng là việc gia nhập Real Madrid, Mbappe sẽ nhận mức lương thấp hơn so với khi còn ở Paris.

Thích (1)
Bài báo trước 16-02-2024 09:32
Bài tiếp theo 16-02-2024 14:09

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ