Salah được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 9 của PFA Premier League: đóng góp 2 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo

Hôm nay, PFA đã công bố danh sách Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 9 của Premier League trên mạng xã hội chính thức của mình. Cuối cùng, tiền đạo Salah người Ai Cập của Liverpool đã được bầu chọn thành công. Anh ghi 2 bàn và cung cấp 2 đường kiến tạo trong trận đấu tháng 9. Màn trình diễn của anh ấy rất ấn tượng và anh ấy đã được bầu chọn trước Haaland, Maddison, Son Heung-min, Saka và Trippier.

Mohamed Salah

Vào tháng 9, Salah đã chơi 4 trận cho Liverpool ở giải VĐQG và có phong độ xuất sắc trong trận đấu đó. Anh ghi 2 bàn và có 2 đường kiến tạo. Đây là hiệu quả tấn công rất cao. Salah không chỉ có thể sử dụng kỹ năng bắn súng tuyệt vời của mình để ghi bàn mà còn giúp đỡ hàng công của đội bằng cách phân loại hành vi phạm tội của đội và hồi sinh sân trước của đội. Anh là hạt nhân trên hàng công của Liverpool. Qua màn trình diễn tuyệt vời của Salah, Liverpool cũng đạt được thành tích 3 thắng 1 thua trong tháng 9, đánh bại Aston Villa, Wolves và West Ham United, đồng thời suýt thua Tottenham. Đội luôn duy trì mục tiêu bám đuổi vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng. Hiện đang đứng thứ 4 tại Premier League, đội bóng tiếp tục duy trì đủ sức cạnh tranh.

Đây không phải là lần đầu tiên Salah giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của PFA Premier League. Anh đã nhiều lần giành được giải thưởng này, điều đó đủ cho thấy sức mạnh của Salah. Năm nay đã 31 tuổi, Salah vẫn duy trì phong độ và tỷ lệ ghi bàn rất cao ở giải VĐQG và là một trong những chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất Premier League. Sẽ không dễ dàng đối với những người gần như là cựu chiến binh. Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, có tin đồn một đội bóng Saudi muốn có Salah và sẵn sàng trả phí chuyển nhượng hơn 100 triệu euro. Việc giới thiệu cầu thủ trên 30 tuổi chưa từng xảy ra trước đây cũng phản ánh thực lực của Salah. Mặc dù Saudi Arabia không thành công trong mùa hè này nhưng họ dự kiến sẽ tiếp tục hoạt động vào mùa hè tới. Tuy nhiên, nhìn thấy phong độ vượt trội hiện tại của Salah, Liverpool có thể vẫn chưa sẵn sàng để anh ra đi.

Thích (0)
Bài báo trước 24-10-2023 13:40
Bài tiếp theo 24-10-2023 14:29

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ