Son Heung-min cho biết sẽ rời bóng đá sau khi giải nghệ và không có khả năng dạy người khác

Ngôi sao của Tottenham, Son Heung-min mới đây cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng anh sẽ tránh xa bóng đá sau khi giải nghệ, Son Heung-min cho rằng mình không có khả năng dạy dỗ người khác, anh chỉ tận hưởng khoảnh khắc chơi bóng mà thôi. Anh sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình. sự nghiệp bóng đá bây giờ, nhưng khi anh ấy giải nghệ, tôi sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì liên quan đến bóng đá nữa. Son Heung-min trước đó tiết lộ anh không có ý định kết hôn trước khi giải nghệ và sau khi kết hôn, anh sẽ phân tán năng lượng của mình khỏi bóng đá.

Son Heung-min nói sẽ rời bóng đá sau khi giải nghệ

Cha của Son Heung-min, Son Woong-jeong, có vai trò rất lớn trong sự nghiệp của con trai, ông không kết hôn trước khi giải nghệ vì lời khuyên của cha, và Son Heung-min cũng chấp nhận điều này. Sun Xiongzheng từng nói, chỉ cần Son Heung-min chơi bóng vui vẻ, đó là mong muốn lớn nhất của anh ấy, không quan trọng anh ấy ở quốc gia nào, giải đấu nào hay thành phố nào, thậm chí lương hàng năm của anh ấy không cao, tôi chỉ hy vọng rằng anh ấy có thể trải qua sự nghiệp của mình một cách hạnh phúc.

Chính nhờ sự bao dung của cha mà Son Heung-min mới có được sự nghiệp thành công như ngày hôm nay. Son Heung-min lần đầu nổi lên từ đội bóng Hamburg, sau đó được Bayer Leverkusen chiêu mộ. Cuối cùng, Son Heung-min chuyển đến Tottenham và bắt đầu đầu quân cho Tottenham. Trở thành cầu thủ châu Á đoạt Chiếc giày vàng Premier League đầu tiên, Son Heung-min 31 tuổi vẫn là lực lượng chủ lực tuyệt đối của Tottenham mùa này, anh gần như không thể thay thế ở hàng tiền đạo của Tottenham.

Mùa này, Son Heung-min đã ghi 14 bàn và cung cấp 8 pha kiến ​​tạo trên mọi đấu trường, đứng thứ 5 trong danh sách Vua phá lưới Ngoại hạng Anh, chỉ kém đội đầu bảng Haaland 4 bàn. Son Heung-min cuối cùng đã được hỏi về ước mơ của mình, anh nói rằng ước mơ lớn nhất của anh là giành chiến thắng trong mọi trận đấu, giành được nhiều chức vô địch và nâng cao các danh hiệu nhất có thể.

Thích (1)
Bài báo trước 18-03-2024 14:00
Bài tiếp theo 19-03-2024 09:27

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ