Son Heung-min được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất trận gặp Fulham: Đóng góp 1 bàn và 1 kiến ​​tạo trận này

Ở trận cầu muộn nhất vòng 9 Premier League 2023/24, Tottenham đã đánh bại Fulham 2-0 trên sân nhà, báo thù cho việc họ bị loại khỏi League Cup. Tottenham tiếp tục chuỗi trận bất bại tại giải VĐQG và đang trở lại ngôi đầu bảng. Ở trận này, đội trưởng Tottenham Son Heung-min đã thể hiện tốt, chuyền bóng và sút tốt, giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Son Heung-min được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất trận gặp Fulham

Phút 36 của trận đấu, một cầu thủ Fulham cướp bóng ở phần sân sau. Richarlison nhận bóng và chuyền cho Son Heung-min không có người giám sát. Người sau đã thoát khỏi hậu vệ và ghi bàn. Đội dẫn trước đối thủ 1:0. Phút 54 của trận đấu, các cầu thủ Fulham lại mắc thêm một lỗi dẫn bóng. Sau khi nhận bóng, Son Heung-min chuyền bóng cho Madison đang tiến về phía trước. Người sau đẩy bóng và ghi bàn, ghi lại tỷ số thành 2:0.

Ở trận đấu này, ngoài đóng góp 1 đường chuyền và 1 cú sút, Son Heung-min còn thể hiện tốt về nhiều mặt. Về khả năng chuyền bóng, Sun Xingmin đã thực hiện tổng cộng 24 đường chuyền, trong đó có 20 đường chuyền thành công với tỷ lệ chuyền bóng thành công là 83%. Đồng thời, Sun Xingmin cũng đóng góp 4 đường chuyền then chốt và tạo ra 1 cơ hội tuyệt đối. Anh cũng đã thử 4 lần rê bóng và thành công 3 lần. Về phòng ngự, Sun Xingmin phải đối mặt 9 lần chạm đất, thành công 4 lần và có 1 lần cướp bóng. Nhìn chung, anh ấy đã thể hiện tốt.

Sau khi huấn luyện viên mới đến đội mùa này, thể trạng của Son Heung-min nhanh chóng hồi phục. Sau 10 trận ra sân, anh đóng góp 7 bàn thắng và 1 đường kiến tạo. Hiệu quả tấn công của anh ấy rất tốt. Anh ấy là một cầu thủ ghi bàn quan trọng và là cầu thủ cốt lõi của đội. Điều này cũng giúp anh thoát khỏi thành tích kém cỏi ở mùa giải trước và một lần nữa thể hiện sức mạnh của mình với tư cách là một tiền đạo hàng đầu. Trận tới, nếu Son Heung-min duy trì được phong độ này, tôi tin Tottenham có thể thi đấu tốt hơn.

Thích (0)
Bài báo trước 24-10-2023 14:29
Bài tiếp theo 25-10-2023 09:35

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ