Chelsea theo dõi cầu thủ Aldingra mới 21 tuổi và họ đang theo dõi sát sao phong độ của anh

Theo các nguồn tin, Chelsea đang để mắt tới tiền đạo trẻ Simon Ardingra của Brighton FC. Màn trình diễn xuất sắc của tiền đạo 21 tuổi ở đầu mùa giải mới đã thu hút sự quan tâm lớn từ đội tuyển Chelsea, những người đang theo dõi sát sao phong độ của anh.

Aldingra

Chelsea đã chú ý đến Aldingra vào tháng trước, khi Brighton đánh bại Manchester United 3-1, và Aldingra đã có một pha kiến tạo xuất sắc. Họ cũng gặp lại anh trong trận đấu gần đây nhất, mặc dù Brighton đã phải chịu thất bại 1-6 trước Aston Villa trong trận đấu đó.

Chelsea đã chiêu mộ một số cầu thủ và huấn luyện viên từ Brighton trong quá khứ, trong đó có cựu huấn luyện viên trưởng Graham Potter và cầu thủ nhập khẩu Moise Caicedo. Bây giờ, họ dường như cũng rất quan tâm đến Atingra.

Màn trình diễn của Chelsea đầu mùa giải mới không lý tưởng nên họ đang tìm kiếm thêm hỏa lực tấn công. Đội ngũ tuyển dụng đã xác định Atingra là mục tiêu lý tưởng cho đoàn quân Mauricio Pochettino với hy vọng mang về tiền đạo trẻ này để tăng cường sức mạnh cho hàng công.

Chelsea đã ký hợp đồng với Nicolas Jaksson vào mùa hè và anh ấy đã trở thành thủ lĩnh của đội, nhưng họ vẫn cần thêm chiều sâu tấn công. Câu lạc bộ đã tập trung chiêu mộ những cầu thủ dưới 25 tuổi trên thị trường chuyển nhượng và Aldingra là một trong những cầu thủ mới nhất lọt vào danh sách rút gọn chuyển nhượng của họ.

Adingra gia nhập Brighton vào năm 2022, nhưng được cho San Giros United mượn vào mùa giải trước, nơi anh thi đấu tốt, ra sân 51 lần, ghi 15 bàn và cung cấp 15 đường kiến tạo. Màn trình diễn của anh đã khơi dậy sự tin tưởng của HLV Brighton De Zerbi. Mùa giải này, anh có cơ hội lên đội một và nhanh chóng đáp lại sự tin tưởng của huấn luyện viên bằng những bàn thắng.

Mặc dù Adingra là một cầu thủ trẻ có tiềm năng nhưng anh đã thể hiện kỹ năng thi đấu xuất sắc và khả năng tấn công nguy hiểm nên trở thành một trong những tâm điểm chú ý của Chelsea. Trong tương lai, chúng ta sẽ xem liệu có thêm diễn biến nào để xác định liệu anh ấy có trở thành cầu thủ Chelsea hay không.

Thích (1)
Bài báo trước 03-10-2023 14:50
Bài tiếp theo 03-10-2023 15:56

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ