Chelsea quan tâm đến Pereira, sẽ gặp sự cạnh tranh từ PSG và Atletico Madrid

Theo truyền thông ESPN Brazil đưa tin, Chelsea đang rất quan tâm đến tiền vệ người Brazil Pereira, người hiện đang chơi cho Fulham và hy vọng sẽ giới thiệu anh vào mùa hè tới. Tuy nhiên, thương vụ này cũng sẽ vấp phải sự cạnh tranh từ Paris Saint-Germain và Atletico Madrid.

Pereira

Sau khi Chelsea bán tiền vệ nòng cốt Mount cho kình địch cũ Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, đội bóng đang thiếu nhân sự ở vị trí tiền vệ chính. Chelsea hy vọng tìm được người thay thế chất lượng cho Mount. Sau khi tiến hành các cuộc kiểm tra liên quan, Chelsea để mắt đến tiền vệ Pereira của Fulham vì tin rằng Pereira có thể thích ứng tốt với đội hình và lối chơi của đội.

Pereira năm nay 27 tuổi, đến từ lò đào tạo trẻ của Manchester United. Anh đến Fulham từ Manchester United vào kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái, tiêu tốn của Fulham 9,5 triệu euro. Trong mùa giải đầu tiên khoác áo Fulham, Pereira đã khẳng định chắc chắn mình là cầu thủ chủ lực, ghi 5 bàn thắng và 6 đường kiến ​​tạo trong một mùa giải. Anh thi đấu cực tốt và là một trong những cầu thủ chơi hay nhất của Fulham mùa trước. Anh cũng tiếp tục phong độ tốt ở mùa giải này khi ghi 1 bàn sau 8 lần ra sân.

Có thông tin cho rằng Chelsea hy vọng sẽ giới thiệu Pereira ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới và cầu thủ này sẽ không từ chối cơ hội trở lại với gã khổng lồ. Tuy nhiên, Fulham sẽ không dễ dàng để mất tiền vệ chủ lực của đội. Nếu muốn bán thì phí chuyển nhượng sẽ không thấp. Suy cho cùng, ở Premier League, phí chuyển nhượng ở cùng một giải đấu thường cao hơn. gấp đôi. Đồng thời, Paris Saint-Germain của Ligue 1 và Atletico Madrid của La Liga cũng bày tỏ sự quan tâm đến Pereira. Hai đội bóng này cũng sẽ trở thành đối thủ chính của Chelsea đối với Pereira vào mùa hè tới.

Thích (1)
Bài báo trước 04-10-2023 10:22
Bài tiếp theo 04-10-2023 15:29

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ