Tổ chức cổ động viên Inter nói về Lukaku: Tiếng la ó sẽ được dùng để thể hiện sự thất vọng, bất mãn của người hâm mộ

Nhóm cổ động viên Inter Milan đã công bố kế hoạch la ó đội bóng Inter Milan trong trận đấu với Roma để bày tỏ sự bất bình và thất vọng với cựu danh thủ Romelu Lukaku.

Romelu Lukaku

Lukaku thể hiện hành vi không trung thành trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, phá vỡ các cam kết trước đó và liên hệ riêng với Juventus, dẫn đến rạn nứt quan hệ với Inter Milan. Cuối cùng, anh được cho Roma mượn. Tình huống này khiến người hâm mộ Inter Milan vô cùng tức giận và thất vọng.

Tổ chức CĐV Inter Nordic đã nói rõ trong một tuyên bố rằng họ tin rằng hành vi của Lukaku là phi đạo đức, bởi trước khi trở thành cầu thủ vô địch, cầu thủ trước tiên phải là người biết tôn trọng lẫn nhau. Họ bày tỏ sự ủng hộ đối với Lukaku nhưng vô cùng thất vọng trước sự phản bội của Lukaku.

Trong trận Inter gặp Roma, các nhóm cổ động viên đã lên kế hoạch thổi 50.000 tiếng huýt sáo trong suốt trận đấu và la ó Lukaku mỗi khi anh chạm bóng để thể hiện sự không hài lòng. Bằng cách này, họ hy vọng có thể cho mọi người thấy rằng Lukaku không xứng đáng khoác áo Inter Milan.

Vụ việc nêu bật vấn đề về lòng trung thành và sự tin tưởng giữa các câu lạc bộ bóng đá và các cầu thủ của họ. Người hâm mộ là một phần quan trọng của câu lạc bộ và có những kỳ vọng hợp lý về lòng trung thành cũng như hành vi đạo đức từ các cầu thủ. Động thái của Lukaku đã gây ra phản ứng dữ dội từ người hâm mộ, những người bày tỏ sự không hài lòng bằng những tiếng huýt sáo và la ó. Bày tỏ sự ghê tởm trước hành vi của cầu thủ cũng là một phản ứng phổ biến trong văn hóa bóng đá.

Thích (1)
Bài báo trước 04-10-2023 13:20
Bài tiếp theo 06-10-2023 08:54

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ