Modric có thể tới Inter Miami hoặc gia nhập vào năm sau

Theo báo cáo từ phóng viên Florian Plettenberg của Sky Germany, Inter Miami đã thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ đến việc ký hợp đồng với tiền vệ Modric của Real Madrid.

Modric

David Beckham, chủ sở hữu của Inter Miami, có vẻ muốn ký hợp đồng với Modric, mặc dù thỏa thuận vẫn đang trong giai đoạn sơ bộ. Tuy nhiên, có tin đồn cho rằng Modric 38 tuổi có thể rời Real Madrid vào năm 2024.

Hiện tại, sự chú ý của Modric hoàn toàn tập trung vào Real Madrid và anh rất mong muốn được trở thành suất đá chính thường xuyên cho đội một lần nữa. Modric đã có 7 lần ra sân cho Real Madrid mùa này và hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào mùa hè tới.

Modric là một tiền vệ nổi tiếng đã giành được nhiều danh hiệu và giải thưởng, trong đó có Quả bóng vàng. Anh ấy đã chơi cho Real Madrid trong nhiều năm và là thành viên cốt lõi của đội. Nếu anh ấy rời Real Madrid và gia nhập Inter Miami, điều đó sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý trong thế giới bóng đá.

Nếu Modric rời Real Madrid và gia nhập Inter Miami, đó sẽ là một thương vụ rất có giá trị. Là một cầu thủ giàu kinh nghiệm, Modric có thể mang lại sự ổn định và khả năng lãnh đạo cho đội bóng. Kỹ năng chuyền bóng và kiểm soát bóng của anh ấy cũng không chê vào đâu được, điều này sẽ tiếp thêm sức mạnh tấn công cho đội.

Mặc dù thỏa thuận vẫn đang ở giai đoạn sơ bộ nhưng tin tức này cho thấy Inter Miami rất quan tâm đến việc mang về Modric. Sự quan tâm của Beckham dành cho cầu thủ này đã nói lên tất cả. Nếu Modric rời Real Madrid và gia nhập Inter Miami, anh ấy sẽ là một phần rất quan trọng của đội bóng này.

Thích (0)
Bài báo trước 03-10-2023 15:48
Bài tiếp theo 04-10-2023 08:27

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ