Guti ủng hộ Real Madrid đưa Zidane trở lại: HLV xuất sắc nhất những năm gần đây

Guti tham gia chương trình Channel 6 của Tây Ban Nha và bày tỏ sự ủng hộ với Zidane khi nói về ứng cử viên cho vị trí HLV tiếp theo của Real Madrid. Ông tin rằng Zidane là người phù hợp với Real Madrid vì ông được coi là huấn luyện viên giỏi nhất trong những năm gần đây.

Zidane

Guti bày tỏ sự lạc quan về quyết định mang Zidane trở lại, đồng thời chỉ ra câu chuyện thành công của Zidane: “Đối với tôi điều đó là tốt. Ông ấy đã dẫn dắt đội bóng tới 3 chức vô địch Champions League liên tiếp. Tôi nghĩ ông ấy là HLV xuất sắc nhất của Real Madrid”. , đặc biệt là liên tiếp giành được những danh hiệu ở các giải đấu cấp cao như Champions League.

Guti cũng đề cập đến kiến thức của Zidane về câu lạc bộ, bao gồm cả Florentino (chủ tịch Real Madrid) và kiến thức của ông về mọi thứ. Kiến thức và kinh nghiệm nội bộ này rất quan trọng vì nó giúp huấn luyện viên thích ứng tốt hơn với nhu cầu và văn hóa của câu lạc bộ. Guti cho rằng tính cách của Zidane rất phù hợp với Real Madrid.

Khi nói về việc lựa chọn HLV, Guti cũng đề cập tới lịch sử của Real Madrid. Ông lưu ý rằng Zidane có thể sẽ không dẫn dắt Real Madrid một lần nữa, giống như khi Ancelotti tiếp quản. Tuy nhiên, Real Madrid đang tìm kiếm một HLV phù hợp với nhu cầu của mình và chủ tịch Perez dường như đang nghiêng về những HLV giàu kinh nghiệm như Ancelotti và Zidane. Điều này phản ánh nhu cầu thực tế và định hướng của câu lạc bộ.

Nhìn chung, Guti hài lòng với sự lựa chọn của Zidane làm huấn luyện viên tiếp theo của Real Madrid và tin tưởng vào khả năng tiếp tục đạt được thành công cho câu lạc bộ của ông. Nó cũng nêu bật vị trí độc nhất của Zidane trong lịch sử Real Madrid và tiềm năng của ông trên cương vị huấn luyện viên.

Thích (1)
Bài báo trước 18-10-2023 10:06
Bài tiếp theo 18-10-2023 10:45

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ