Højlund về Haaland, tôi không muốn bị so sánh với anh ấy

Ở vòng loại EURO 2024. châu Âu mới đây, Đan Mạch đã đánh bại Kazakhstan 3-1 trên sân nhà. Sau trận đấu, trung phong người Đan Mạch Højlund, người đã chuyển đến Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, đã nhận lời phỏng vấn với giới truyền thông. Trong cuộc phỏng vấn, Højlund đã nói về tiền đạo người Na Uy Haaland.

Højlund

Khi được hỏi nghĩ gì về Haaland, Højlund trả lời: “Tôi không muốn so sánh với anh ấy vì anh ấy là một cầu thủ xuất sắc với những tố chất cá nhân, anh ấy có thể hình khỏe mạnh và rất nhanh nhẹn. Anh ấy cũng có khả năng sút rất tốt. Anh ấy là một cầu thủ độc nhất vô nhị, tôi hy vọng rằng sau này tôi có thể có được khả năng tương tự như anh ấy, nhưng bây giờ tôi vẫn cần phải là chính mình, không ngừng nâng cao khả năng của mình và tiếp tục học hỏi từ anh ấy. sẽ ở trên sân với anh ấy, đây sẽ là một trận đấu khó khăn và chúng tôi phải cố gắng hạn chế màn trình diễn của anh ấy.”

Højlund chuyển đến Manchester United từ Serie A Atalanta trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này với mức giá cao 75 triệu euro. Anh ấy là bản hợp đồng quan trọng của đội mùa này. Sau khi đến Manchester United, Højlund nhanh chóng thích nghi với phong cách và chiến thuật của đội ở Premier League, đồng thời hòa nhập vào hệ thống tấn công của đội. Anh đã chơi 8 trận cho đội và ghi 3 bàn và thể hiện rất tốt. Anh dần bộc lộ khả năng của mình ở vị trí center. Bất chấp thành tích kém cỏi của toàn đội, Højlund vẫn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Manchester United. So với Haaland đã chứng tỏ được mình ở Premier League, Højlund đương nhiên không có lợi thế. Tuy nhiên, nếu tiếp nối phong độ xuất sắc của Højlund ở mùa giải này, anh ấy chắc chắn sẽ có thể rút kinh nghiệm từ trận đấu và nhanh chóng hoàn thiện bản thân. Một ngày nào đó anh cũng có thể cùng Haaland trở thành vua phá lưới của Premier League.

Thích (0)
Bài báo trước 18-10-2023 09:49
Bài tiếp theo 18-10-2023 10:27

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ