Ibrahimovic nói về cầu thủ Manchester United: Họ đều là ngôi sao

Ngôi sao người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic gần đây đã đánh giá tình hình của Manchester United và tenhag, những câu lạc bộ mà anh từng thi đấu, đồng thời bày tỏ quan điểm cũng như ý kiến của mình về đội bóng. Ông nhấn mạnh sự cần thiết của United để giành được danh hiệu nhưng cũng chỉ ra những hoàn cảnh rất khác nhau mà tenhag phải đối mặt ở Ajax và United.

Ibrahimovic

Trước hết, Ibrahimovic nhấn mạnh rằng Manchester United phải phấn đấu cho chức vô địch mỗi mùa giải. Ông cho rằng Manchester United hiện đang phải đối mặt với áp lực mạnh mẽ từ đối thủ như Manchester City nên họ phải cố gắng hết sức để giành chiến thắng.

Ibrahimovic sau đó so sánh tình hình của tenhag ở Ajax với tình hình của Manchester United. Ông chỉ ra rằng hai câu lạc bộ có nền văn hóa và hoàn cảnh đội bóng hoàn toàn khác nhau. Ajax là câu lạc bộ được thống trị bởi những cầu thủ tài năng, trong khi Manchester United có những ngôi sao tên tuổi. Ibrahimovic cho rằng Ten Hag cần có cách tiếp cận khác khi dẫn dắt hai đội bởi tâm lý và kỳ vọng của các cầu thủ cũng khác nhau.

Ngoài ra, Ibrahimovic cũng đề cập đến vai trò của gia đình ông chủ Manchester United Glazer trong tình hình hiện tại. Ông nhấn mạnh việc có tiếp tục ủng hộ huấn luyện viên hay không là tùy thuộc vào chủ sở hữu câu lạc bộ. Người hâm mộ mong muốn được chứng kiến ​​chiến thắng nhưng Ibrahimovic cũng hiểu được sự kỳ vọng của người hâm mộ, đặc biệt là khát khao chiến thắng của người hâm mộ Manchester United.

Cuối cùng, Ibrahimovic cho rằng mối quan hệ hiện tại với tenhag có vẻ hơi bất ổn và anh không biết chuyện gì đang xảy ra, đặc biệt là với những cầu thủ như Ronaldo và Sancho. Anh tin rằng nếu mọi việc suôn sẻ với đội thì những vấn đề này có thể không nảy sinh vì đội sẽ tiếp tục giành chiến thắng.

Nhìn chung, Ibrahimovic đưa ra một số suy nghĩ về tình hình ở Manchester United và tenhag, nhấn mạnh rằng đội phải theo đuổi chiến thắng đồng thời nhận ra rằng việc quản lý các câu lạc bộ khác nhau đòi hỏi những cách tiếp cận. Cuộc phỏng vấn nêu bật những thách thức mà United hiện đang phải đối mặt cũng như áp lực đối với câu lạc bộ và huấn luyện viên.

Thích (1)
Bài báo trước 04-10-2023 08:27
Bài tiếp theo 04-10-2023 10:22

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ