Leverkusen và Frimpong gia hạn hợp đồng: kéo dài đến năm 2028

Quan chức CLB Leverkusen mới đây đã thông báo một tin quan trọng, đó là Jeremy Frimpong đã gia hạn thành công hợp đồng đến năm 2028. Việc gia hạn hợp đồng này phản ánh sự quan tâm và tin tưởng cao của CLB đối với hậu vệ trẻ người Hà Lan.

Frimpong

Jeremy Frimpong, 22 tuổi, là một cầu thủ bóng đá trẻ và đầy triển vọng. Anh được đào tạo trong hệ thống đào tạo trẻ của Manchester City trước khi gia nhập Celtic vào năm 2019. Sau khi chuyển đến Leverkusen vào mùa đông năm 2021, sự nghiệp của anh đã có những bước tiến đáng kể.

Tính đến thời điểm hiện tại, Frimpong đã ra sân 103 lần cho đội một Leverkusen, đóng góp 13 bàn thắng và 23 đường kiến ​​tạo. Màn trình diễn xuất sắc như vậy đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ và câu lạc bộ nên câu lạc bộ đã quyết định gia hạn hợp đồng với anh ấy để đảm bảo rằng anh ấy có thể tiếp tục chơi cho đội trong vài năm tới.

Frimpong dù chưa thi đấu chính thức một trận nào cho đội tuyển quốc gia Hà Lan nhưng anh đã được chọn vào đội hình sơ loại của đội tuyển Hà Lan, điều này cho thấy anh cũng có nhiều hy vọng ở đấu trường quốc tế.

Điều đáng nói là vào mùa hè này, Frimpong từng bị đồn là có liên hệ với Manchester United, nhưng cuối cùng anh đã chọn gia hạn hợp đồng với Leverkusen, thể hiện lòng trung thành với câu lạc bộ này cũng như cam kết với tương lai của câu lạc bộ.

Leverkusen cũng đăng một video lên mạng xã hội chính thức của họ giới thiệu phong cách nhanh như chớp của Frimpong và tin tức về việc anh gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ. Tin tức này khiến người hâm mộ và CLB vô cùng phấn khích. Việc gia hạn hợp đồng này sẽ giúp tiếp tục phát huy tiềm năng của các cầu thủ trẻ, đồng thời tiếp thêm sức sống mới cho tương lai của CLB.

Thích (1)
Bài báo trước 03-10-2023 15:56
Bài tiếp theo 04-10-2023 09:09

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ