Mourinho bị thẻ đỏ đuổi khỏi sân: vì chế nhạo huấn luyện viên Monza

Ở vòng 9 Serie A, Roma suýt đánh bại Monza với tỷ số 1-0 trên sân nhà, nhưng hàng loạt diễn biến kịch tính xảy ra đằng sau chiến thắng này, đặc biệt liên quan đến HLV Mourinho của Roma.

Jose Mourinho

Những phút cuối trận, Roma ấn định chiến thắng nhờ bàn thắng ấn định chiến thắng của Shaarawi, đội chủ nhà giành chiến thắng. Tuy nhiên, ngay sau khi Shaarawy ghi bàn, Mourinho đã bị trọng tài đuổi khỏi sân kèm thẻ đỏ. Monza hy vọng thực hiện được quả ném biên nhanh nhưng không thực hiện được. Monza bắt đầu phản đối tình hình, dẫn đến hàng loạt tranh chấp.

Mourinho nhiều lần phàn nàn trong suốt trận đấu rằng Monza đã trì hoãn thời gian, nhưng lúc này ông bắt đầu vỗ tay, chế nhạo băng ghế dự bị của Monza và hét lên “Khóc đi! Khóc đi!” Hành vi này khiến trọng tài Eroldi cảm thấy không vui, quyết định rút thẻ đỏ và đuổi Mourinho ra đi.

Vì vậy, Mourinho sẽ bị treo giò một trận vì thẻ đỏ này, đồng nghĩa với việc ông sẽ không thể chỉ huy đội thay thế ở vòng tiếp theo trong trận gặp đội bóng cũ Inter Milan. Trận đấu này sẽ diễn ra trong bối cảnh vắng Mourinho và có thể là một thử thách với Roma bởi ông là một HLV giàu kinh nghiệm và tài năng.

Vụ việc một lần nữa làm nổi bật phong cách huấn luyện độc đáo của Mourinho, nổi tiếng là quyết tâm và đam mê nhưng cũng thường xuyên gây tranh cãi. Bất chấp điều đó, những tranh cãi xung quanh trận đấu và chiếc thẻ đỏ của Mourinho đã tạo thêm kịch tính cho Serie A và thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Thích (0)
Bài báo trước 23-10-2023 13:36
Bài tiếp theo 24-10-2023 10:05

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ