PSG liên hệ với Lautaro: hợp đồng của cầu thủ với đội sẽ hết hạn vào năm 2026

Theo báo cáo từ hãng truyền thông Fox Sports Argentina của Argentina, đội bóng PSG của Pháp hiện đang quan tâm đến tiền đạo người Argentina Lautaro, người đang chơi cho Inter Milan, đội đánh giá cao khả năng của cầu thủ này và mong muốn giới thiệu cầu thủ để cải thiện đội hình của đội. Hiện tại, hợp đồng của cầu thủ với đội sẽ hết hạn vào năm 2026 và PSG đã liên hệ với cầu thủ này.

Cầu thủ Inter Milan Lautaro

Lautaro đã duy trì phong độ xuất sắc trong mùa giải này, ghi 22 bàn và đóng góp 2 pha kiến ​​​​tạo sau 30 trận cho đội. Anh ấy có dữ liệu ghi bàn xuất sắc. Cầu thủ này cũng là vua phá lưới của đội, hàng công của đội đóng vai trò quan trọng và là cốt lõi của chiến thắng. Đồng thời, cầu thủ này cũng đứng đầu danh sách Vua phá lưới Serie A mùa này và có cơ hội lớn giành danh hiệu Vua phá lưới Serie A mùa này. Đội bóng cũng đang đứng nhất giải đấu mùa này và có thành tích xuất sắc tại giải đấu, có thể nói Lautaro là người góp phần lớn nhất vào thành tích xuất sắc của đội bóng. Lautaro có khả năng bắn súng và kỹ thuật xuất sắc và là một tiền đạo xuất sắc.

Paris Saint-Germain cũng đã nhìn thấy phong độ của cầu thủ này, đội tin rằng cầu thủ này có sức mạnh vượt trội và có thể cải thiện tốt khả năng tấn công của đội, vì vậy, họ hy vọng sẽ giới thiệu cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và đã liên hệ với các cầu thủ để thảo luận về việc chuyển nhượng. Hiện tại, hợp đồng giữa cầu thủ và đội bóng sẽ hết hạn vào năm 2026, đồng thời cầu thủ này cũng là chủ lực của Inter Milan nên Inter Milan chưa sẵn sàng bán Lautaro. Tuy nhiên, PSG cũng sẵn sàng đưa ra mức phí chuyển nhượng cao để giới thiệu cầu thủ, điều này có thể khiến Inter Milan đồng ý bán cầu thủ, vì vậy, mấu chốt của thương vụ này sẽ là lời đề nghị chuyển nhượng của PSG.

Thích (0)
Bài báo trước 16-02-2024 10:32
Bài tiếp theo 16-02-2024 14:26

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ