Quan chức LĐBĐ Hàn Quốc tuyên bố sa thải Klinsmann: Phong độ đội ngũ huấn luyện của ông bị nghi ngờ

Hôm nay, LĐBĐ Hàn Quốc chính thức thông báo huấn luyện viên Klinsmann sẽ không tiếp tục dẫn dắt đội bóng nữa, LĐBĐ Hàn Quốc cho rằng khả năng huấn luyện của ông kém nên quyết định thay thế huấn luyện viên đội và sẽ ngay lập tức bắt tay vào công tác chuẩn bị cho việc tái tuyển chọn. Klinsmann đã dẫn dắt đội bóng có thành tích tầm thường ở Asian Cup vừa kết thúc, đội bị loại ở bán kết và lại lỡ mất chức vô địch, điều này cũng khiến người hâm mộ đặt dấu hỏi về khả năng huấn luyện của Klinsmann.

Quan chức LĐBĐ Hàn Quốc tuyên bố sa thải Klinsmann

Klinsmann nhậm chức huấn luyện viên trưởng đội tuyển Hàn Quốc vào tháng 2 năm 2023. Ông đã dẫn dắt đội tham gia tổng cộng 17 trận và đạt thành tích 9 trận thắng, 5 trận hòa và 3 trận thua. 2 vòng đầu tiên của Vòng sơ loại thế giới và World Cup năm nay, ở giải đấu Asian Cup, kết quả chung cuộc ở mức tương đối trung bình. Ở giải đấu Asian Cup này, đội tuyển Hàn Quốc được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch và có cơ hội lớn để giành lại chức vô địch Asian Cup sau nhiều năm.

Tại Asian Cup lần này, thành tích của đội tuyển Hàn Quốc ở mức tương đối trung bình, dù vượt lên từ vòng bảng nhưng đội lại không thể hiện được như mong muốn ở vòng bảng, chỉ đạt thành tích 1 thắng, 2 hòa và đứng thứ 2 ở giải Asian Cup. Dù đã đánh bại Saudi Arabia và Australia ở vòng loại trực tiếp nhưng đội bóng này lại để thua Jordan ở bán kết và một lần nữa vuột mất chức vô địch Asian Cup, thành tích của đội bóng này cũng khiến Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc và người hâm mộ vô cùng tức giận, đặt câu hỏi về khả năng huấn luyện của Klinsmann. Đồng thời, trước tin tức xung đột nội bộ ở đội tuyển Hàn Quốc gần đây, Klinsmann cũng bị chỉ trích vì kiểm soát kém các mối quan hệ nội bộ của đội, vì vậy, LĐBĐ Hàn Quốc đã quyết định sa thải Klinsmann sau khi cân nhắc nhiều lý do. Đội tuyển hiện sẽ chọn huấn luyện viên mới để dẫn dắt đội tuyển ở vòng sơ loại World Cup tiếp theo.

Thích (0)
Bài báo trước 16-02-2024 14:09
Bài tiếp theo 16-02-2024 15:09

TIN LIÊN QUAN

liên hệ chúng tôi

Tư vấn trực tuyến:Chat qua email

E-mail:[email protected]

Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Sáu,9:30-18:30,nghỉ lễ